Chân dung gã sở khanh cưỡng bức nữ sinh lớp 7, quay clip tống tiền

Bước vào thang máy, Quân đã “hiện hình” là một gã sở khanh khi có những hành động sàm sỡ L. đầy thái quá. Dù chống cự quyết liệt nhưng L. vẫn bị Quân ép lên tầng thượng để giở trò đồi bại.

Theo thông tin cơ quan điều tra Công an Quận Hoàng Mai (Hà Nội) cung cấp, ngày 19/2, Lê Anh Quân (17 tuổi, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) làm quen với L. (một học sinh lớp 7) qua mạng xã hội. Sau khi nói chuyện qua lại, Quân và L. đã đồng ý trao đổi với nhau số điện thoại để tiện cho việc nhắn tin, gọi điện sau này.

Sau 3 ngày quen biết ngắn ngủi, khoảng 16h, ngày 21/12, Quân hẹn gặp L. tại một khu đô thị thuộc phường Đại Kim. Không mảy may nghi ngờ, cô bé đồng ý. Viện cớ tìm chỗ riêng tư trò chuyện cho thoải mái, Quân rủ L. lên sân thượng của tòa nhà này để tâm sự.

Tuy nhiên, ngay khi bước vào thang máy, Quân đã “hiện hình” là một gã sở khanh đội nốt chàng thanh niên tử tế, khi có những hành động sàm sỡ L. đầy thái quá. Dù chống cự quyết liệt nhưng L. vẫn bị Quân ép lên tầng thượng và tiếp tục giở trò đồi bại.

Đối tượng Lê Anh Quân tại cơ quan điều tra

Thang máy dừng, cánh cửa mở ra, Quân đẩy L. ra ngoài sân thượng và dùng vũ lực ép L. phải cởi bỏ hết quần áo để quay lại clip. Sức cô gái mới lớn không chống lại được với tuổi 17 "bẻ gãy sừng trâu" của gã trai dâm đãng, L. bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Thấy L. chống trả quyết liệt, Quân bực tức đánh đập, dọa dẫm. Không những vậy, để bịt mồm và cưỡng hiếp L., Quân đe dọa sẽ tung clip vừa quay được lên mạng.

Chưa dừng lại, sau khi hành sự xong, Quân dọa sẽ chuyển đoạn video trên cho mẹ của L. Quá hoảng loạn, L. đưa toàn bộ 52.000 đồng có trong người cho Quân rồi chạy thoát thân.

Do đã có số điện thoại của L., Quân tiếp tục nhắn tin cho L. để tống tình và tiền. Hắn dọa nếu L. không tiếp cho quan hệ tình dục và đưa tiền cho hắn thì đoạn clip trên sẽ được phủ sóng khắp mạng xã hội. L. sẽ không còn mặt mũi nào để đến trường, ra ngoài đường gặp ai.

Biết không thể che giấu được vụ việc, L. đã kể lạ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân