Chân dung những trùm môi giới mại dâm núp danh 'ông chủ'

Trong quá trình bán cà phê, có nhiều khách đến thư giãn uống cà phê có nhu cầu đi "bến cuối". Do vậy, vợ chồng Phấn liền nảy ý định cho nhân viên đi làm thêm. Số lượng nhân viên dưới sự quản lí của Phấn - Sơn không ít. Cho nên, bất kể khi nào khách cần, ông bà chủ đều có đáp ứng ngay. Mỗi lần đi khách giá trung bình từ 250 ngàn đồng đến 300 ngàn đồng.

Trùm môi giới mại dâm sa lưới bất ngờ

Ngày 26/11, cơ quan CSĐT công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết từ ngày 2/11 đến 25/11, cơ quan CSĐT triệt phá thành công 2 tụ điểm lớn có tổ chức môi giới, chứa chấp, mua bán mại dâm trên địa bàn. Trước đó, qua tin từ nhiều nguồn, đồng thời những phản ánh từ nhân dân về tình trạng các động mại dâm núp danh trá hình dưới hình thức quán cà phê, cơ sở massage đang có chiều hướng gia tăng, lộng hành. Trưởng ban chỉ huy cơ quan CSĐT đã cử các mũi trinh sát hình sự tiến hành lập kế hoạch dập tắt các vòi bạch tuộc này.

Chân dung ông trùm môi giới mại dâm tại cơ sở massage T.C.

Vào khoảng 21h ngày 8/11, cơ quan CSĐT kiểm tra bất ngờ và bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm trong nhà nghỉ P.T. tại địa chỉ khu phố Tân Hiệp (phường Tân Bình, thị xã Dĩ An). Qua quá trình đối chất thông tin sự việc, các cặp đôi trên đã thừa nhận hành vi mua bán dâm nhiều lần. Được biết, các đối tượng gái bán dâm đều đang làm việc tại quán cà phê Hoa Hồng Phấn (thị xã Dĩ An) do Nguyễn Thị Hồng Phấn (SN 1972, tên gọi khác là Mai) làm chủ. Đồng thời từ lời khai của những đối tượng bán dâm, cơ quan CSĐT tiến hành kiểm tra hoạt động làm việc của quán cà phê và bắt giữ bà chủ cà phê Hoa Hồng Phấn, cùng Tống Minh Sơn (SN 1977, chồng Phấn) và đối tượng Bà Tư (chị gái Sơn) để làm việc.

Những lời khai của các đối tượng cho thấy, trong quá trình bán cà phê, có nhiều khách đến thư giãn uống cà phê có nhu cầu đi "bến cuối". Do vậy, vợ chồng Phấn liền nảy ý định cho nhân viên đi làm thêm. Số lượng nhân viên dưới sự quản lí của Phấn - Sơn không ít. Cho nên, bất kể khi nào khách cần, ông bà chủ đều có đáp ứng ngay. Những khách có nhu cầu phục vụ ở bất cứ địa điểm nào xa, gần đều phải có sự đồng ý của Phấn hoặc Sơn. Còn không sẽ làm việc tại quán cà phê. Mỗi lần đi khách giá trung bình từ 250-300 ngàn đồng.

Tuy nhiên, gái bán dâm chỉ thu về phần mình khoảng 3/5 số tiền, còn lại phải chi cho việc thuê phòng và người quản lí là vợ chồng Phấn - Sơn mỗi lần bán dâm số tiền đi khách vào ban ngày. Còn đi khách vào thời điểm ban đêm sẽ phải đưa tiền quản lí cho Bà Tư (chị gái Sơn). Được biết, vợ chồng Phấn kinh doanh bán cà phê đã mấy năm gần đây, do vậy từ những mối quen, lạ đến mua dâm khá đông. Tính đến ngày bị sa lưới các đối tượng này thu về rất nhiều lợi nhuận nhờ thân xác các cô gái làm nhân viên tại đây.

Không dừng lại ở những quán cà phê đèn mờ, cà phê võng, trên địa bàn thị xã Dĩ An còn xuất hiện nhiều hình thức môi giới, mua bán dâm khác núp dưới hình thức cơ sở massage. Trước đó, do thấy khách nam ra vào nườm nượp tại cơ sở massage tên T.C., có địa chỉ tại khu phố Đông Tân (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An). Các trinh sát tiến hành theo dõi phát hiện đây cũng là một tụ điểm mại dâm trá hình. Đêm ngày 2/11, cơ quan CSĐT quyết định thâm nhập kiểm tra. Lúc này, có 3 khách mua vé massage toàn thân nhưng lại đang êm ái và du dương "vui vẻ" cùng nhân viên nữ. Tại đây, quản lí cơ sở massage T.C. tên Bùi Văn No bị bắt giữ để điều tra mở rộng đường dây môi giới mua bán dâm.

Cơ sở massage thành lập từ năm 2009, đăng kí kinh doanh với mục đích phục hồi sức khỏe, do ông Nguyễn Minh Cường làm chủ. Sau đó, ông Cường thuê đối tượng No về làm quản lí. Từ đây, No biết rõ tâm lí, nhu cầu massage "đặc biệt" mà nhiều khách đến hỏi thăm. Cũng từ một vài lần phát hiện nhân viên nữ chủ động "chiều khách" ngay tại phòng massage. Lẽ đó, No lập kế hoạch kinh doanh thêm trên "vốn sẵn có” của nhân viên. Mỗi lần có khách muốn thỏa mãn thân xác, No đều điều động, sắp xếp phòng thích hợp theo thỏa thuận với khách rồi phái nhân viên vào phục vụ. Mỗi lượt môi giới dâm, No thu 100 ngàn đồng bỏ túi riêng từ giá tiền 500 ngàn đồng/1 lượt bán dâm của mỗi gái bán dâm. Trong quá trình làm quản lí cơ sở massage, đối tượng No đã có khoản lợi nhuận khá lớn mà không hề bỏ vốn đầu tư.

Đồng thời có nhiều nguồn tin đồn, đối tượng No đang móc nối mở rộng việc môi giới mại dâm ra các đầu mối massage khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Bởi thế, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Cặp trùm vợ chồng Phấn - Sơn, chủ quán cà phê Hoa Hồng Phấn.

Ngõ cụt của con đường bán thân

Tại nhà nghỉ P.T., các đối tượng gái bán dâm cùng khách sau khi bị kiểm tra về hành vi mua bán dâm đều bị xử phạt hành chính, cảnh cáo rồi thả về. Trong đó, hầu hết các cô gái xuất thân từ các tỉnh miền Tây như Bạc Liêu, Cần Thơ, Kiên Giang... Danh Thị M. (SN 1992, ngụ thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) nhân viên quán cà phê Hoa Hồng Phấn tỏ ra rất hối hận. M. cho biết, hoàn cảnh gia đình ở quê rất khó khăn, bố mẹ ốm đau triền miền. Khi lên Bình Dương đi làm công nhân với mức lương thấp, cuộc sống bấp bênh, lay lắt, khổ cực nên cô chuyển sang làm phục vụ quán cà phê. Khi nghe chủ quán hỏi ý việc khách có nhu cần mua dâm, M. đã đồng thuận vì thấy có nhiều tiền.

Cũng thân phận như M., Nguyễn Thị Diệu H. (SN 1993, quê Cần Thơ), Nguyễn Thị Cẩm H. (SN 1989, quê Bạc Liêu), Hoàng Thị Lan H. (SN 1994, quê Đồng Tháp)… Sau khi bị cảnh cáo đều rất lo sợ vì tên tuổi bị ghi vào "sách đỏ". Hơn nữa, bây giờ, các cô gái đều lâm cảnh bơ vơ không có việc làm vì ông bà chủ Phấn - Sơn đã bị bắt giam. Hiện, có nhiều nhân viên cà phê Hồng Phấn đã khăn gói về quê hoặc phải di chuyển chỗ ở mới để tránh lời thị phi mọi người xung quanh.

Riêng bà chủ nhà nghỉ P.T., Nguyễn Thị Ngọc Tr. (SN 1973), sau khi được mời về cơ quan CSĐT cũng khai nhận là biết rõ nhân viên cà phê Hoa Hồng Phấn bán dâm. Nhưng vì là chỗ quen nên làm ngơ để họ làm ăn. Mỗi lần đưa khách vô nhà nghỉ, Ngọc Tr. thu 40 ngàn đồng/1 giờ, mặc dù giờ bình thường là 50 ngàn đồng. Nhờ vậy, tất cả gái bán dâm đến từ cà phê Hoa Hồng Phấn đều được ưu tiên về giá phòng và phòng lúc nào cũng sẵn. Tuy nhiên, còn nhiều vấn đề cần xác minh rõ việc chủ nhà nghỉ chỉ làm ngơ không tố cáo hành vi mua bán dâm của khách hay tham gia việc chứa chấp, môi giới mại dâm hay không, còn chờ sự điều tra thắt chặt thông tin lại một lần nữa mới có phương án giải quyết.

Còn các nhân viên tại cơ sở massage T.C., khi bị bắt có hơn 20 cô gái tham gia hành nghề massage. Sau khi triệu tập phục vụ điều tra cũng được tha về đồng thời phạt hành chính. Qua sàng lọc lời khai, được biết họ bán dâm cũng vì để kiếm thêm thu nhập còn không dính líu gì đến việc môi giới mại dâm. Có những cô gái lần đầu tham gia bán dâm bị bắt ngay, khiến tâm lí hốt hoảng, lo sợ. Riêng đối tượng No, có nhiều chứng cứ cho thấy, y nắm giữ vai trò kẻ cầm đầu tổ chức môi giới mại dâm với số lượng nhiều nên bị bắt giam để phục vụ điều tra tiếp.

Theo tìm hiểu của PV, cơ sở massage T.C. là một cơ sở thu hút khá đông khách đến chăm sóc sức khỏe, thư giãn cơ thể. Số lượng nhân viên ở đây chủ yếu là các cô gái trẻ, tuổi đời trên dưới 20, có ngoại hình ưa nhìn. Ngoài một số nhân viên làm ăn chân chính thì phần đông đều tham gia việc "chiều khách" để có thêm tiền "bo" và tiền dịch vụ. Những lần khách vào cơ sở đông, không có phòng và tránh những chi phí hoa hồng cho quản lí, nhân viên sẵn sàng kích dục làm tăng hưng phấn cho khách thoải mái. Đôi khi, nhân viên "chơi" bến cuối tại chỗ cho khách. Do vậy, đã biến cơ sở này dần già thành động mại dâm tầm cỡ.

Tiến hành khởi tố các đối tượng môi giới mại dâm

Ngày 26/11, một đại diện cơ quan CSĐT công an thị xã Dĩ An cho biết: "Gần đây, tội phạm về mại dâm đang ngày một gia tăng nhanh. Phần do kinh tế khủng hoảng, nhiều người xuất thân từ công nhân đã bỏ việc đi phục vụ các quán cà phê hòng "làm ăn" mà còn được mặc đẹp. Sau đó, các quán cà phê núp danh đưa mại dâm vào hoạt động. Phần khác vì mục đích kinh tế, nhiều ông trùm bà trùm đã tranh thủ kinh doanh thể xác người khác. Do vậy, phía cơ quan công an đang nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ các vụ việc trên để đưa ra khởi tố theo pháp luật".

Thu Trần

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô