Chân dung vợ chồng tự sát qua lời kể của gia đình, hàng xóm

Trong khi mọi người đều nhận xét, chị B. xinh xắn, hiền lành thì ngược lại, đa phần người dân, hàng xóm đều không có mấy thiện cảm với người chồng Cao Ngọc A. vì chơi bời và sống thiếu trách nhiệm.

Đôi vợ chồng trẻ qua lời kể của hàng xóm

Sau khi sự việc xảy ra, PV báo điện tử Người Đưa Tin về La Dương (Dương Nội, Hà Đông), quê của Cao Ngọc A., người chồng trong “ Cái chết tức tưởi đầy uẩn khúc của người vợ trẻ bị chồng bạo hành ” mà chúng tôi đã đưa tin.

Về đến đầu làng, ai ai cũng bàn tán xôn xao về sự việc, câu chuyện có phần nửa hư nửa thực nhưng chung quy lại tất cả đều nghi ngờ cái chết của cô vợ trẻ.

Căn nhà ông H. bà B. ở La Dương.

Theo bà Nguyễn Thị L., một người dân sống trong làng La Dương cho biết: “Đôi vợ chồng nhà Ngọc A. và cái B. lấy nhau đã lâu. Họ cũng có hai đứa con xinh xắn lắm, nhưng chẳng mấy khi chúng nó về đây, thấy bảo thuê trọ ở trên Hà Nội”.

Bà L. cho biết, tuy ít khi gặp đôi vợ chồng trẻ ở quê chồng, nhưng bà L. khẳng định chị B. rất hiền lành, ngoan ngoãn: “Gặp người lớn nó chào hỏi đàng hoàng chứ không phải cái loại đầu đường xó chợ”.

Thấy có người hỏi chuyện, nhiều người dân La Dương cũng thêm bớt câu chuyện có phần rôm rả.

Anh Đức M. sống quanh đó cũng “thêm mắm, thêm muối”: “Tôi cũng khẳng định rằng cái B. nó ngoan lắm lại hiền lành chăm chỉ”.

Khi hỏi về Cao Ngọc A., ai ai cũng phải ngao ngán lắc đầu. Bà L. nói: “Cái thằng ranh con đó nổi tiếng ăn chơi ở cái làng này lâu rồi chứ chẳng chờ lúc nó lấy vợ hay lên Hà Nội”.

Người dân làng này đa phần đều tránh né khi hỏi về đời tư của Cao Ngọc A. vì họ đều cho đây là một thành phần khá có “tiếng” ở địa phương.

“Nó nổi tiếng rượu chè, cờ bạc, đánh nhau, trai gái,... từ lâu rồi. Mà nghe nói còn bập vào ma túy nữa”, một người giấu mặt cho biết.

Nhà trọ của vợ chồng trẻ nhà Cao Ngọc A. ở Tr

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi