'Chán' ô tô, Mercedes sản xuất xe đạp trăm triệu

09:35 23/04/2013

Thương hiệu xe hơi hạng sang Mercedes-Benz ở Việt Nam vừa công bố họ bắt đầu phân phối một số mẫu xe đạp với giá “khủng“ lên tới 180 triệu đồng.

Sử dụng xe đạp đang trở thành một trào lưu mới tại các thành phố lớn của Việt Nam. Không ít khách hàng sẵn sàng bỏ chi phí và công sức để tìm bằng được loại xe đạp hạng sang đúng sở thích.

Đổi lại, những chiếc xe đạp đắt tiền ngoài việc mang lại những trải nghiệm xứng tầm, đôi khi lại là nơi thể hiện đẳng cấp một cách khéo léo và kín đáo của các dân chơi, ngoài những chiếc ô tô sang trọng.

Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập xe đạp chính hãng. Đây là kết quả hợp tác của Mercedes-Benz với hãng ADP Engineering, nhà sản xuất xe đạp ở Đức với quy trình lắp ráp toàn bộ bằng thủ công, nổi tiếng với dòng xe đạp chất lượng cao Rotwild.

Những mẫu xe được phân phối tại Việt Nam bao gồm 4 loại: xe đạp leo núi (giá 180 triệu đồng); xe đạp dã ngoại (75,4 triệu đồng), xe đạp thể thao (64,6 triệu đồng), và xe đạp dành cho trẻ em (16 triệu đồng).

Ô tô-Xe máy - 'Chán' ô tô, Mercedes sản xuất xe đạp trăm triệu
Xe đạp leo núi (giá 180 triệu đồng)
Ô tô-Xe máy - 'Chán' ô tô, Mercedes sản xuất xe đạp trăm triệu (Hình 2).
Xe đạp dã ngoại (75,4 triệu đồng)
Ô tô-Xe máy - 'Chán' ô tô, Mercedes sản xuất xe đạp trăm triệu (Hình 3).
Xe đạp thể thao (64,6 triệu đồng)
Ô tô-Xe máy - 'Chán' ô tô, Mercedes sản xuất xe đạp trăm triệu (Hình 4).
Xe đạp dành cho trẻ em (16 triệu đồng)

Theo TTTĐ/Autodaily

Bạn đang đọc bài viết 'Chán' ô tô, Mercedes sản xuất xe đạp trăm triệu tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục