Chân tay run lẩy bẩy khi đọc lá thư nhân tình chồng gửi

19:05 31/01/2016

Cầm lá thư của tình địch trên tay, tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Từng dòng chữ hiện ra khiến tôi choáng váng, chân tay run lẩy bẩy không đứng vững.

Khi tôi viết những dòng này ra, tim tôi vẫn chưa hết nhói đau, lòng tôi trĩu nặng khi nhận được lá thư của nhân tình chồng. Hi vọng rằng, khi những dòng chia sẻ này đến với mọi người, tôi sẽ nhận được những lời động viên, lời khuyên chân thành nhất.

Tôi xin trích dẫn ra đây lá thư choáng váng của cô ta:

“Em chào chị!

Em rất xin lỗi vì phải viết những dòng này gửi đến chị. Có lẽ chị đã biết sự có mặt của em từ trước nhưng đây là biện pháp cuối cùng để em chắc chắn rằng, anh A. chồng chị sẽ không đến gặp em nữa, sau khi đi công tác từ Hải Phòng về TP.HCM.

Ngay từ lần đầu gặp và yêu anh A., anh đã nói chưa có gia đình, bởi vậy sự thật là mọi thứ đã không công bằng với em ngay từ đầu. Sau này, em mới phát hiện ra anh A. đã có gia đình khi phát hiện ra Facebook của chị. Thật khó tin là dù ở bên anh ấy, dù chị thường xuyên gọi điện cho chồng khi anh ấy đi công tác cùng em, em vẫn không phát hiện ra sự thật này.

Em chưa bao giờ có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, em cũng ý thức được rằng, sẽ không bao giờ có hạnh phúc trong mối quan hệ đó, vì em cũng là phụ nữ và em yêu cùng một người đàn ông với chị.

Em thực sự xin lỗi vì sau 3 tháng phát hiện anh đã có vợ, em vẫn còn nhu nhược đến mức chưa thể dứt ra khỏi mối quan hệ này. Đáng lẽ mọi chuyện đã có thể chấm dứt sau khi em nghỉ việc về Bắc, còn anh ở lại TP.HCM bên mẹ con chị. Thế nhưng, có lẽ vì số phận hay sao, em và anh ấy một lần nữa gặp nhau cách đây mấy ngày khi anh đi công tác Quảng Ninh.

Em lại không kìm được lòng mình và lại tiếp tục phạm sai lầm.

Chị có thể yên tâm một điều là dù ở bên em nhưng anh ấy chưa bao giờ phải bỏ ra một đồng hay cho em tiền vì tính em vốn sòng phẳng và thích tự lập. Em cũng có việc làm, có tay chân và kiếm được tiền nên chưa bao giờ em nghĩ mình đến với anh ấy để dựa dẫm. Khi anh ấy cho em một khoản tiền nào đấy,

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Chân tay run lẩy bẩy khi đọc lá thư nhân tình chồng gửi tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục