Chàng rocker Bảo Quân đăng quang Quán quân The Winner Is 2015

Chàng rocker 23 tuổi Bảo Quân đã lội ngược dòng thành công để đăng quang ngôi vị Quán quân “The Winner is – Tôi là người chiến thắng 2015”.

Đêm Chung kết "The winner is – Tôi là người chiến thắng" đã lên sóng tối qua (27/9) với màn tranh tài gay cấn của 4 giọng ca: Bảo Quân, Như Khánh, Phương Thủy, Khánh Long.

Chàng rocker 23 tuổi Bảo Quân xuất sắc trở thành quán quân cuộc thi " The Winner is - Tôi là người chiến thắng 2015".

Bảo Quân xuất sắc đánh bại đối thủ nặng ký Khánh Long để có mặt ở trận đấu cuối cùng. Tiếp tục giữ phong độ, chàng rocker một lần nữa "đả bại" Như Khánh để đăng quang ngôi vị quán quân The winner is 2015.

Bảo Quân "cháy hết mình" trong đêm chung kết.

Trong trận đối đầu chung cuộc, chàng rocker Bảo Quân lựa chọn ca khúc I don’t want to miss a thing để phô diễn những nốt trầm cực bắt tai sở trường.

Như Khánh dồn sức trong trận đấu cuối.

Trái ngược với chất rock ballad mà đối thủ mang đến, Như Khánh lại nồng nàn và tự sự hơn với Trái tim bên lề.

Nếu Bảo Quân khiến cả khán phòng phải phấn khích vì nhịp độ và tiết tấu sôi nổi mà phần trình diễn mang lại thì Như Khánh lại dường như có lợi thế hơn khi truyền đi những dòng cảm xúc sâu lắng, chất chứa đầy tâm sự.

Ca sĩ Đan Trường "đứng ngồi không yên" trên ghế nóng chung kết The Winner is.

Được đánh giá là mỗi người mỗi vẻ, cân tài cân sức, thật khó khăn cho 101 giám khảo khi phải lựa chọn một trong hai. Tỏ vẻ rối rắm trên ghế nóng vì trót dành tình cảm cho cả hai thí sinh, ca sĩ Đan Trường tiết lộ đã nhắn tin bình chọn cho Như Khánh nhưng lại nhấn nút màu xanh để ủng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới