Chàng trai làm 33 công việc khác nhau tại 33 quốc gia

Một kỹ sư trẻ người Pháp luôn muốn trải nghiệm các việc làm mới. Anh này đã đảm nhận 33 công việc tại 33 quốc gia khác nhau và hiện đang làm công việc lau chùi bể cá mập ở Anh.

Kỹ sư Jan Lachner (25 tuổi) với sở thích hơi khác người đã quay lưng lại với tất cả những gì anh từng học tập. Hiện tại Lachner đang có mặt tại Anh sau khi đăng ký tuyển dụng công việc thứ 33 tại đây như là một người lau chùi bể cá mập.

Đảm nhận 33 công việc tại 33 quốc giaJan Lachner làm một người lau chùi bể cá ở Great Yarmouth (Anh).

Jan Lachner sinh ra ở Paris. Anh bắt đầu ý tương tìm kiếm và trải nghiệm công việc mới cách đây 18 tháng: “Tôi từng là một người ủ bia rượu ở Cộng hòa Séc, một nhiếp ảnh gia ở Ai-len, một người bồi bàn ở Dublin, một nhà khảo cổ học ở Hi Lạp”, Jan Lachner nói.

Ngoài ra, Jan Lachner còn là một giáo viên dạy nhảy Flamenco ở Tây Ban Nha và là một tay DJ ở Bỉ. Hiện tại, Jan Lachner sẽ có 1 tuần đảm nhận công việc lặn xuống các bể nuôi cá mập tại Trung tâm Sea Life ở Great Yarmouth, tỉnh Norfolk, miền Đông nước Anh để lau chùi vệ sinh.

Đảm nhận 33 công việc tại 33 quốc gia Jan Lachner làm công việc ủ bia rượu ở Cộng hòa Séc.

Kỹ sư Jan Lachner tâm sự anh thực sự rất khâm phục những người suốt đời tâm đắc với một công việc tại một địa điểm nhất định. Anh thực hiện ý tưởng của mình vì muốn trải nghiệm những điều khác lạ ở các công việc khác trước khi quanh lại với chuyên nghành chính của mình là một kỹ sư nghành hàng không.

Đảm nhận 33 công việc tại 33 quốc giaJan Lachner đang thử công việc may vá ở Lithuania

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá