Chàng trai vẽ MC Phan Anh lặng ngắm miền Trung gây xúc động mạnh

Bức họa vẽ MC Phan Anh ngắm về miền Trung sau những ngày mưa lũ được chàng trai 9X vẽ mới đây đã gây xúc động mạnh.

Tuần vừa qua, rất nhiều mạnh thường quân và những tấm lòng vàng đã cùng nhau hướng về miền Trung. Họ mang những vật phẩm thiết yếu giúp bà con khắc phục thiệt hại sau trận mưa lũ lịch sử.

Trong đó, cái tên MC Phan Anh được nhắc đến nhiều hơn cả. Người MC ấy đã khiến cộng đồng mạng và dư luận dành những mỹ từ “soái ca”; “người hùng mùa nước lũ” bởi những hành động thiết thực “nói được làm được của anh”.

Cho đến thời điểm hiện tại số tiền mà mọi người ủng hộ, gửi gắm cho MC Phan Anh đến đồng bào miền Trung đã lên đến 16 tỷ đồng.

MC Phan Anh được gọi là "soái ca" trong lòng mọi người.

Trước những hình ảnh gần gũi, giản dị và thân thiện cùng việc làm thiết thực, cái tên Phan Anh khiến bất cứ bạn trẻ nào cũng đều cảm nhận được sự ấm áp và kính trọng.

Chính vì lẽ đó, mới đây chàng trai 9X Tiền Giang Võ Quốc Vẹn đã vẽ một bức họa về MC Phan Anh đang nhìn ngắm lại miền Trung với nụ cười mãn nguyện.

Trong bức ảnh của chàng trai này hiện lên một miền Trung thanh bình, êm ả khi có người dân chèo thuyền trên sông phẳng lặng, có nhà mọc san sát nhau.

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, Võ Quốc Vẹn cho biết cậu đã dành 10 tiếng đồng hồ để vẽ bằng màu nước và bút bi.

“Mình vẽ MC Phan Anh vì mình ngưỡng mộ việc làm của anh ấy, mình chỉ thể hiện tấm lòng qua những gì mình vẽ thôi. Bức tranh thể hiện một miền Trung không còn lũ, hướng về một tương lai tốt đẹp một phần nhờ vào công lao của anh ấy”, Võ Quốc Vẹn bày tỏ.

Bức ảnh gốc.

Và hình vẽ MC Phan Anh của Võ Quốc Vẹn.

Chỉ trong một thời gian ngắn chia sẻ, bức tranh cũng đã nhận được hơn 5 ngàn lượt like và nhiều bình luận khen đẹp, ý nghĩa và đầy xúc động của cộng đồng mạng.

Rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng cho bức họa.

Nga Nguyen bày tỏ: “Với những tấm chân tình mà MC Phan Anh đã dành cho đồng bào miền Trung thật là không gì có thể nói bằng lời được”.

Chung Nguyễn Văn bình luận: “Rất tuyệt. Bức tranh tuyệt quá Phan Anh càng tuyệt hơn”.

Mai Hồng cũng đầy cảm xúc khi xem bức ảnh: “Đẹp quá, đầy ý nghĩa. Một người MC Phan Anh tuyệt vời”.

Thanh Lam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

    Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

  • Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

    Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

  • Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì

    Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì