Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong

Trong sáng ngày 19/3, bé Trần Thị Huyền (4 tuổi) đã được gia đình đưa về quê chờ… “giờ để ra đi”, vì không còn khả năng cứu chữa.

Hiện tại, chị của bé Huyền là bé Trần Thị Ngọc (5 tuổi) vẫn được tích cực điều trị tại Viện bỏng quốc gia nhưng tình trạng cũng rất nguy kịch, khả năng tử vong cao do vết bỏng quá nặng (trên 80%). Hung thủ của vụ tẩm xăng phóng hỏa này chính là ông nội của hai bé, hiện ông Trần Đình Hậu cũng đang nguy kịch.

Những nạn nhân khác gồm con trai ông Hậu là anh Trần Đình Hiệp chỉ bị bỏng 13%, vợ ông Hậu là bà Nguyễn Thị Nên và con dâu ông Hậu là chị Nguyễn Thị Luyến cũng bị bỏng nhưng ở mức độ nhẹ, không nguy hại đến tính mạng.

Vụ ông nội tẩm xăng thiêu sống con dâu và cháu nội gây chấn động dư luận cả nước. Có mặt tại hiện trường sau vụ trọng án này, phóng viên đã ghi nhận những hình ảnh về bi kịch một gia đình chỉ vì tư tưởng trọng nam khinh nữ cố hữu người bố chồng.

Ngôi nhà của gia đình ông Trần Đình Hậu. Căn buồng bên trái là nơi ông Hậu phóng hỏa giết con dâu và cháu nội.

Lửa bén xăng cháy đen các vật dụng trong căn buồng, mẹ con chị Luyến đang nằm trên giường nên không tránh được mồi lửa oan nghiệt.

Chiếc đệm nơi mẹ con chị Luyến nằm bị cháy chỉ còn trơ khung lò xo.

Hai bé Ngọc và Huyền khó qua khỏi cơn nguy kịch.

Thường ngày, lúc rảnh rỗi, anh Hiệp vẫn thường dẫn hai cô con gái đi thả diều. Giờ đây, các bé khó còn cơ hội được một lần cùng cha đi thả diều nữa....

Theo Bưu điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô