Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong

16:48 19/03/2013

Trong sáng ngày 19/3, bé Trần Thị Huyền (4 tuổi) đã được gia đình đưa về quê chờ… “giờ để ra đi”, vì không còn khả năng cứu chữa.

Hiện tại, chị của bé Huyền là bé Trần Thị Ngọc (5 tuổi) vẫn được tích cực điều trị tại Viện bỏng quốc gia nhưng tình trạng cũng rất nguy kịch, khả năng tử vong cao do vết bỏng quá nặng (trên 80%). Hung thủ của vụ tẩm xăng phóng hỏa này chính là ông nội của hai bé, hiện ông Trần Đình Hậu cũng đang nguy kịch.

Những nạn nhân khác gồm con trai ông Hậu là anh Trần Đình Hiệp chỉ bị bỏng 13%, vợ ông Hậu là bà Nguyễn Thị Nên và con dâu ông Hậu là chị Nguyễn Thị Luyến cũng bị bỏng nhưng ở mức độ nhẹ, không nguy hại đến tính mạng.

Vụ ông nội tẩm xăng thiêu sống con dâu và cháu nội gây chấn động dư luận cả nước. Có mặt tại hiện trường sau vụ trọng án này, phóng viên đã ghi nhận những hình ảnh về bi kịch một gia đình chỉ vì tư tưởng trọng nam khinh nữ cố hữu người bố chồng.

Xã hội - Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong

Ngôi nhà của gia đình ông Trần Đình Hậu. Căn buồng bên trái là nơi ông Hậu phóng hỏa giết con dâu và cháu nội.

Xã hội - Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong (Hình 2).

Lửa bén xăng cháy đen các vật dụng trong căn buồng, mẹ con chị Luyến đang nằm trên giường nên không tránh được mồi lửa oan nghiệt.

Xã hội - Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong (Hình 3).

Chiếc đệm nơi mẹ con chị Luyến nằm bị cháy chỉ còn trơ khung lò xo.

Xã hội - Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong (Hình 4).

Hai bé Ngọc và Huyền khó qua khỏi cơn nguy kịch.

Xã hội - Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong (Hình 5).

Thường ngày, lúc rảnh rỗi, anh Hiệp vẫn thường dẫn hai cô con gái đi thả diều. Giờ đây, các bé khó còn cơ hội được một lần cùng cha đi thả diều nữa....

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục