'Cháu rể thầm yêu trộm và đã hãm hiếp tôi'

14:18 06/07/2013

Nhiều đêm nằm bên cạnh chồng nghĩ về hình ảnh bị cháu rể hãm hiếp tôi không sao ngủ được. Tôi lại càng không dám gần chồng vì cảm giác tội lỗi ám ảnh.

Cháu gái họ rất thân với tôi như một người bạn từ nhỏ. Vừa rồi, tôi cũng làm mai mối cho cháu nên duyên với một anh hàng xóm gần nhà chồng tôi. Hiện, hai người đã lấy nhau, tôi tự hào là một bà mối mát tay. Không lâu sau khi cưới, hai cháu tôi ra ở riêng. Cả hai đứa đều làm ở gần nơi tôi làm việc, buổi trưa rảnh cháu gái tôi hay rủ tôi qua chơi.

Nhưng một hôm, cháu gái tôi nhờ tôi buổi trưa ghé vào nhà lấy hồ sơ giấy tờ để gửi về ngoại giùm cháu. Tôi ghé nhà cháu nhưng cháu có việc đột xuất buổi trưa không về được. Cháu rể mời tôi vào nhà đợi để lấy giấy tờ.

Tôi không ngờ buổi trưa hôm đó tôi lại bị cháu rể tôi cưỡng bức. Tôi không nói được lời nào vì tôi nói ra hạnh phúc của cháu gái tôi tan vỡ. Bình thường cháu rể tôi luôn là một người chồng mà cháu gái tôi kính trọng và yêu thương. Và tôi càng không thể nói ra vì hạnh phúc gia đình tôi. Tôi có một người chồng hay ghen và nóng tính. Với lại tôi còn có một đứa con ngoan nữa.

> Đọc thêm: Bác sĩ cũng 'bó tay' với cô gái mắc chứng thủ dâm 'quái ác'

Gia đình - 'Cháu rể thầm yêu trộm và đã hãm hiếp tôi'

> Đọc thêm: 'Ăn vụng' với gái mại dâm rồi ngồi cầu trời không bị nhiễm HIV

Sau khi sự việc xảy ra tôi đã cắt đứt mọi liên lạc với cháu rể tôi. Nhưng cháu rể tôi không để tôi yên, cứ thỉnh thoảng lại nhắn tin cho tôi những lời yêu thương và nói không thể quên được những phút giây ấy. Tôi thật sự sợ không biết phải như thế nào nữa.

Mọi việc chưa chấm dứt ở đây khi mà tôi phát hiện mình có thai. Tôi không biết đứa bé là con của chồng hay của cháu rể tôi nữa. Tôi phải làm sao đây, tôi đang rất khổ tâm mà không thể chia sẻ cùng ai. Nhiều đêm nằm bên cạnh chồng nghĩ về hình ảnh bị cháu rể hãm hiếp tôi không sao ngủ được. Tôi lại càng không dám gần chồng vì cảm giác tội lỗi ấy ám ảnh trong tôi.

Đầu óc tôi rối tung lên, tâm trí hoảng loạn nhưng vẫn cố nhịn và tỏ ra vui vẻ với chồng con. Giờ tôi phải làm sao với cái thai và làm sao để tránh sự tấn công thầm lặng của cháu rể tôi? Tôi xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

Theo Afamily.vn

> Đọc thêm: Cậy nhiều tiền, chồng ép vợ 'yêu' như gái làng chơi

Bạn đang đọc bài viết 'Cháu rể thầm yêu trộm và đã hãm hiếp tôi' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục