Cháy chung cư ở Đức, 7 anh em ruột thiệt mạng

Một vụ hỏa hoạn ở một khu chung cư tại thị trấn Backnang thuộc miền nam nước Đức đã cướp đi sinh mạng 8 người, trong đó có 7 trẻ em.

Theo hãng tin Reuters, đám cháy bùng lên lúc 4g30 sáng hôm qua 10-3 (giờ địa phương). Sau khi dập tắt ngọn lửa, lính cứu hỏa phát hiện thi thể của một người phụ nữ 40 tuổi và 7 trong số 10 đứa con của bà, từ 6 tháng đến 16 tuổi.

Tất cả đều ở trong căn hộ của họ nằm trên tầng hai tòa nhà. Nhà chức trách cho biết đây là một gia đình người gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Đức đã lập tức đến Backnang. Lính cứu hỏa đã cứu được một số thành viên gia đình, trong đó có bà nội của các nạn nhân nhỏ tuổi.

Cảnh sát cho biết gần như chắc chắn ngọn lửa bốc lên từ căn hộ. Tuy nhiên phải mất nhiều ngày mới có thể xác định được nguyên nhân vụ hỏa họa.

Tầng dưới căn hộ có văn phòng của một hiệp hội văn hóa Đức - Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên cảnh sát khẳng định không có dấu hiệu nào cho thấy đây là một vụ tấn công mang tính chất phân biệt chủng tộc.

Theo Tuổi trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'