Cháy lớn ở nhà xe KTX đại học Y Dược, nhiều sinh viên hoảng loạn

Đám cháy bùng phát dữ dội từ khu vực nhà xe của ký túc xá (KTX) trường đại học Y Dược khiến nhiều sinh viên hoảng loạn bỏ chạy, tri hô dập lửa…

Tối 17/2, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại bãi giữ xe KTX của trường đại học Y Dược, quận 5, TP.HCM.

Tin tức ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h45' cùng ngày. Thời điểm này, sinh viên ở trong KTX phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút từ phía nhà để xe, ngọn lửa sau đó nhanh chóng bùng lên. Nhiều tiếng nổ phát ra khiến sinh viên hoảng sợ, tri hô tháo chạy và gọi người dập lửa.

Ngọn lửa bốc lên từ phía nhà xe KTX khiến nhiều sinh viên hốt hoảng tháo chạy, di chuyển nhiều xe ra ngoài

“Khi tôi đang bán hàng cho khách thì nghe thấy tiếng nổ, nhiều sinh viên từ trong KTX chạy ra tri hô cháy. Một số người dùng bình cứu hỏa, nước để dập lửa nhưng bất thành. Lúc này, lửa bén vào nhiều xe máy dựng bên trong nhà xe”, bà Hoa bán tạp hóa gần KTX kể lại.

Nhận tin báo, Đội PCCC quận 8 đã điều động 8 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường triển khai công tác dập lửa. Khoảng 17h, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Tại hiện trường, vụ cháy đã thiêu rụi khoảng 9 xe máy, bên cạnh đó hơn 200 chiếc xe đã được di dời ra vị trí an toàn.

Lực lượng PCCC được huy động tới hiện trường khống chế ngọn lửa.

“Nếu xe cứu hỏa không tới sớm thì không biết đã có chuyện gì xảy ra. Khu vực nhà xe KTX có tới hàng trăm xe máy. Khi lửa bén đến các bình xăng, ắc quy nổ thì không biết chúng tôi sẽ thoát ra như thế nào, chưa nói việc cháy lan sang KTX”, bạn Phạm T.H., sinh viên ở trong KTX vẫn chưa hoàn hồn sau đám cháy.

Tới tối cùng ngày, khu vực nhà để xe vẫn đang được lực lượng chức năng phong tỏa, điều tra xử lý, tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Trạm trộn bê tông xả thải 'bức tử' làng hoa Tây Tựu

    Hà Nội: Trạm trộn bê tông xả thải 'bức tử' làng hoa Tây Tựu

  • Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

    Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

  • Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

    Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông