Cháy Lớn ở Phủ Lý: Tiểu thương lao vào biển lửa cứu gia sản

Vụ cháy lớn ở chợ Phủ Lý biến nơi đây thành biển lửa. Nhiều chủ ki-ốt đã không giữ được bình tĩnh và lao vào dập lửa, mong lấy lại tại sản.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 1h30 sáng nay (31/12). Gần 300 ki ốt ở chợ Bầu (TP Phủ Lý, Hà Nam) bị thiêu cháy hoàn toàn, hàng trăm tiểu thương kinh doanh tại đây hỗn loạn.

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, chị Huyền, một tiểu thương bán hàng tại đây khóc ròng đau đớn:"Cả gia sản nhà tôi tiêu tan cùng đám cháy rồi".

Còn tiểu thương tên Hằng cũng cho biết: "Nhà tôi bán hàng ở trên tầng 3 của chợ, do cháy lớn quá hơi nóng mạnh làm hỏng phần lớn những hàng hóa là đồ nhựa. Tuy nhiên cũng may mắn hơn rất nhiều những tiểu thương khác".

Đám cháy lớn thiêu rụi hơn 300 ki-ốt tại đây.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng PCCC tỉnh Hà Nam đã điều 10 xe chuyên dụng đến để dập lửa, gần 100 chiến sĩ PCCC cùng các lực lượng CSGT, CSCĐ đã đến hiện trường. Cho đến thời điểm này, toàn bộ đám cháy về cơ bản đã được dập tắt, tuy nhiên tài sản của người dân đã bị thiệt hại lớn.

Những tiểu thương ở đây đang rất lo lắng về tài sản của mình.

Cũng theo chị Huyền, thời điểm xảy ra vụ cháy, nhiều người là chủ các ki-ốt đã không giữ được bình tĩnh và lao vào dập lửa, mong lấy lại tại sản.

Tuy nhiên, rất may lực lượng chức năng đã ngăn chặn kịp thời nên không có thương vong nào về người.

"Đám cháy lớn đã lan sang trường mầm non gần đó, một hiệu sách lớn cũng bị thiêu rụi hoàn toàn ước tính thiệt hại riêng ở hiệu sách cũng lên đến vài chục tỉ đồng".

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin.

Công Luân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt