Cháy lớn ở quán karaoke, nhiều khách hoảng loạn tháo chạy

Khói và lửa bốc lên ngùn ngụt từ phòng hát karaoke. Nhiều thực khách đang ca hát, ăn uống trong quán hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h chiều 12/10, tại quán karaoke Cocy trên đường Lê Văn Phẩm, phường 5, TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang). Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra cháy có một tiếng nổ lớn như chập điện.

Khói và lửa bốc lên ngùn ngụt từ phòng hát karaoke. Nhiều thực khách đang ca hát, ăn uống trong quán hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Quán karaoke Cocy nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã điều 8 xe chữa cháy chuyên dụng, huy động hàng trăm cán bộ chiến sỹ chữa cháy, công an phường, cảnh sát giao thông,… đến hiện trường tích cực chữa cháy và đảm bảo công tác ANTT tại hiện trường.

Sau hơn một giờ đồng hồ tích cực chữa cháy, ngọn lửa cơ bản được khống chế và ngăn không cho cháy lan sang khu vực lân cận. Bước đầu xác định, quán karaoke này có gần 40 phòng và gần như các phòng đều bị hư hỏng. Hiện chưa có con số thiệt hại chính xác nhưng ước tính có thể lên tới hàng chục tỷ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'