Cháy lớn ở quán karaoke, nhiều khách hoảng loạn tháo chạy

Khói và lửa bốc lên ngùn ngụt từ phòng hát karaoke. Nhiều thực khách đang ca hát, ăn uống trong quán hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h chiều 12/10, tại quán karaoke Cocy trên đường Lê Văn Phẩm, phường 5, TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang). Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra cháy có một tiếng nổ lớn như chập điện.

Khói và lửa bốc lên ngùn ngụt từ phòng hát karaoke. Nhiều thực khách đang ca hát, ăn uống trong quán hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Quán karaoke Cocy nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã điều 8 xe chữa cháy chuyên dụng, huy động hàng trăm cán bộ chiến sỹ chữa cháy, công an phường, cảnh sát giao thông,… đến hiện trường tích cực chữa cháy và đảm bảo công tác ANTT tại hiện trường.

Sau hơn một giờ đồng hồ tích cực chữa cháy, ngọn lửa cơ bản được khống chế và ngăn không cho cháy lan sang khu vực lân cận. Bước đầu xác định, quán karaoke này có gần 40 phòng và gần như các phòng đều bị hư hỏng. Hiện chưa có con số thiệt hại chính xác nhưng ước tính có thể lên tới hàng chục tỷ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

    Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

  • Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

    Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

  • Hà Nội: Thêm hàng loạt cây xanh bị chặt hạ để 'dọn' vỉa hè

    Hà Nội: Thêm hàng loạt cây xanh bị chặt hạ để 'dọn' vỉa hè