Cháy lớn thiêu rụi mặt tiền quán karaoke 6 tầng

Ngọn lửa được cho là phát ra từ hệ thống bóng đèn màu của quán karaoke Grand, sau đó bốc cháy dữ dội. Toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà phút chốc bị thiêu rụi.

Vào khoảng hơn 20h tối 12/6, một vụ cháy lớn đã thiêu rụi toàn bộ mặt tiền quán karaoke Grand, cao 6 tầng, tại số 300 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo một số nhân chứng kể lại, vào khoảng thời gian trên, họ nghe thấy tiếng nổ lẹt đẹt kèm theo mùi khét. Khi mọi người ra xem thì thấy ngọn lửa đang bắt đầu bốc cháy tại hệ thống bóng đèn màu trên tầng 2.

Ngọn lửa nhanh chóng bốc cháy dữ dội. Thời điểm xảy ra vụ việc, trong quán có rất đông nhân viên phục vụ và khách đến hát nên nhiều người tá hỏa chạy ra ngoài.

Do thiết kế bên ngoài mặt tiền của quán karaoke Grand bằng nhựa nên ngọn lửa lan lên các tầng trên nhanh chóng.

Sau khi xảy ra vụ cháy, 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC đã có mặt tiến hành dập lửa. Gần 1 giờ sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Cũng may vụ việc không gây thương vong về người nhưng toàn bộ mặt tiền của quán bị “bà hỏa” thiêu rụi thành than, chỉ còn trơ khung sắt.

Được biết, quán karaoke này do một gia đình thuê được hơn 1 năm. Ước tính ban đầu vụ hỏa hoạn gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Lực lượng công an cũng nhanh chóng có mặt điều tra vụ việc. Theo các nhà chức trách cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc rất có thể do chập điện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Toàn bộ mặt tiền quán karaoko Grand bị thiêu rụi.

Xe cứu hỏa đến dập tắt đám cháy.

Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của hàng trăm người dân.

Tan hoang sau cháy

Văn Định

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi