Cháy rụi 1.400m2 nhà xưởng, 100 cảnh sát chữa cháy 'bất lực'

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi một công ty sản xuất mút nệm rộng khoảng 1.400m2 với nhiều máy móc, xe ô tô và nguyên vật liệu bên trong vào lúc rạng sáng 14/5.

Vụ cháy xảy ra lúc 1h30 rạng sáng 14/5 tại công ty TNHH MTV Trường Hưng (chuyên gia công, sản xuất mút nệm), số 80 đường Ao Đôi, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Hơn 10 xe chữa cháy của Q.Bình Tân và Tân Phú đến phối hợp chữa cháy.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h30 sáng và được bảo vệ công ty phát hiện nên hô hoán người dân xung quanh đến ứng cứu. Tuy nhiên do xưởng chứa nhiều mút nệm cùng những nguyên liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh khiến những người ứng cứu tại chỗ đành bất lực.

Lực lượng PCCC của Q.Bình Tân và Q.Tân Phú điều động hơn 10 xe chữa cháy cùng gần 100 chiến sĩ đến hiện trường. Tuy nhiên lúc này ngọn lửa đã quá lớn bao trùm cả nhà xưởng, công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Khói từ vụ hỏa hoạn liên tục bốc ra ngùn ngụt.

Đến 5h sáng cùng ngày, vụ hỏa hoạn được dập tắt sau 4 giờ chiến đấu với “bà hỏa”. Bà Lê Thị Cẩm Tú - Giám đốc công ty Trường Hưng, cho biết vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng của công ty với diện tích 1.400m2, hai xe ô tô, hàng chục máy cắt, hơn 500 tấm nệm thành phẩm cùng nhiều tài sản giá trị khác để trong xưởng cũng bị thiêu rụi. Thiệt hại ban đầu ước tính lên đến hàng tỉ đồng. May mắn vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ việc cùng thiệt hại của vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hơn 1.400m2 nhà xưởng cháy rụi và đổ sập.

Hai chiếc xe ô tô cùng nhiều máy móc, nguyên vật liệu, thành phẩm cũng bị cháy hoàn toàn.

Theo Bưu điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi