Chelsea: Abramovich vẫn rất 'khát' danh hiệu

Đã có trong tay tất cả những danh hiệu cao quý nhưng tỷ phú Roman Abramovich vẫn còn rất khát khao chiến thắng.

Sau một thập kỷ nắm quyền, tình yêu của chủ tịch Roman Abramovich giành cho Chelsea vẫn là rất lớn. Theo tiết lộ của ông Bruce Buck thì The Blues vẫn sẽ được tỷ phú này đầu tư để đưa về những danh hiệu.

Vị luật sư này cho biết: “Những gì đã qua đã chứng minh cho niềm đam mê của Roman. Thành công của Chelsea đạt được ở trong và ngoài sân cỏ là kết quả sự tình yêu đó. Rất ít người hiểu được 10 năm trước đây nó như thế nào, Roman Abramovich đã biến một CLB gần như phá sản trở thành một trong những đội bóng đáng gờm nhất trên thế giới.

Có nhiều câu hỏi cho rằng Roman Abramovich sẽ trở nên buồn chán, khi giành tất cả các danh hiệu lớn? Câu trả lời của tôi là không và Jose Mourinho sẽ mang lại những thành công mới cho Chelsea.”

Trong 10 năm nắm giữa Chelsea, Abramovich đã chi ra 875 triệu bảng Anh để chiêu mộ cầu thủ và 1,5 tỷ bảng để chi trả lương cho các ngôi sao đó. Giám đốc điều hành Ron Gourlay thừa nhận các quy định tài chính sẽ đòi hỏi phải chú trọng nhiều hơn vào việc đào tạo tài năng của CLB.

Ông Ron Gourlay chia sẻ: “Đó là một thập niên cực kỳ thành công của Chelsea, kể từ khi Abramovich nắm quyền kiểm soát Chelsea đã có được lượng danh hiệu chưa từng có. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đủ so với mong muốn của Abramovich. Ông ấy sẽ tiếp tục đầu tư tiền để đưa về đây những danh hiệu cao quý.”

Võ Hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford