Chelsea nhờ Inter đào tạo 'lúa non'

Ông lớn thất thế của Serie A hôm qua hoàn tất vụ mượn một tài năng trẻ của đội bóng Ngoại hạng Anh.

Cầu thủ được gửi đi tích lũy kinh nghiệm là Wallace, hâu vệ phải 19 tuổi người Brazil.

Theo thỏa thuận giữa hai CLB, Wallace sẽ đá cho Inter cả mùa 2013-2014. Anh này vượt qua cuộc kiểm tra y tế hôm qua và nhanh chóng được cấp giấy phép lao động ở Italy.

Wallace thi đấu trong trận ra mắt cùng Chelsea, gặp chủ nhà Thai Singha All Stars.

Wallace xuất thân từ CLB quê nhà Fluminense, lên đội một năm 17 tuổi và gây ấn tượng mạnh ở vị trí hậu vệ và tiền vệ phải. Đầu tháng 12 năm ngoái, Chelsea thông báo đã mua được tài năng này, nhưng cho phép anh ở lại đá cho Fluminense đến hết mùa giải.

Wallace có tên vào danh sách Chelsea du đấu châu Á hè này. Anh được HLV Mourinho cho trình làng trong màu áo mới hôm 17/7 trong trận gặp chủ nhà Thai Singha All Stars. Hôm đó, hậu vệ người Brazil gây ấn tượng tốt khi kiếm được quả phạt đền mà Lukaku thực hiện thành công, giúp Chelsea thắng 1-0.

Tuy nhiên, vì những rắc rối trong việc xin giấy phép lao động cho Wallace ở Anh quốc, HLV Mourinho quyết định đem cho mượn hậu vệ 19 tuổi này, để anh có thể tích lũy kinh nghiệm trước khi có giấy phép và trở lại London.

"Wallace rất vui khi mọi thứ được sắp xếp theo hướng tốt nhất cho mọi bên. Giờ cậu ấy nóng lòng được ra sân thi đấu cho Inter càng sớm càng tốt", người đại diện Frederico Moraes nói hôm qua.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford