Chelsea sẽ không buông tha Wayne Rooney

Nhiều khả năng Chelsea sẽ quay trở lại “chèo kéo” tiền đạo của Manchester United, Wayne Rooney vào mùa Hè 2014.

Trong đợt chuyển nhượng Hè vừa qua, Jose Mourinho đã xem Wayne Rooney là mục tiêu chính và theo đuổi rất ráo riết. Bằng chứng là đã có trên dưới hai lần đội bóng thành London nâng giá hỏi mua tiền đạo của Manchester United. Thậm chí, để thương vụ này sớm hoàn tất, “người đặc biệt” còn sẵn sàng các Mata hoặc Luiz, cộng thêm 10 triệu bảng để đổi lấy “gã Shrek”.

Tham vọng này của The Blues chỉ thực sự khép lại cho đến khi phiên chuyển nhượng cuối cùng diễn ra, và đó cũng chính là thời điểm mà Rooney khẳng định anh sẽ tiếp tục ở lại để cống hiến cho Qủy đỏ.

Tuy nhiên, theo tiết lộ bởi tờ Mirror, thì dường như thương vụ “bom tấn” giữa Chelsea và Wayne Rooney vẫn chưa thể đi đến hồi kết, khi mà Mourinho cùng những cộng sự sẽ tiếp tục quay trở lại thương vụ này vào Hè năm tới, sau khi biết tin, nửa đỏ thành Manchester vẫn chưa thể gia hạn hợp đồng với Rooney.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là vào thời điểm những Torres, Ba và Eto'o đều đang gây rất nhiều thất vọng. Trong khi đó, Rooney lại đang thi đấu cực kỳ ấn tượng với 10 bàn trong 19 lần ra sân ở mùa giải này.

Được biết, hợp đồng giữa Rooney và Manchester United sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm sau, vì vậy mức giá của cầu thủ này chắc chắn sẽ giảm đáng kể trong thời gian tới.

Theo Quyết Thắng (Bóng đá số)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

  • Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’

    Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’