Chelsea sẽ không buông tha Wayne Rooney

Nhiều khả năng Chelsea sẽ quay trở lại “chèo kéo” tiền đạo của Manchester United, Wayne Rooney vào mùa Hè 2014.

Trong đợt chuyển nhượng Hè vừa qua, Jose Mourinho đã xem Wayne Rooney là mục tiêu chính và theo đuổi rất ráo riết. Bằng chứng là đã có trên dưới hai lần đội bóng thành London nâng giá hỏi mua tiền đạo của Manchester United. Thậm chí, để thương vụ này sớm hoàn tất, “người đặc biệt” còn sẵn sàng các Mata hoặc Luiz, cộng thêm 10 triệu bảng để đổi lấy “gã Shrek”.

Tham vọng này của The Blues chỉ thực sự khép lại cho đến khi phiên chuyển nhượng cuối cùng diễn ra, và đó cũng chính là thời điểm mà Rooney khẳng định anh sẽ tiếp tục ở lại để cống hiến cho Qủy đỏ.

Tuy nhiên, theo tiết lộ bởi tờ Mirror, thì dường như thương vụ “bom tấn” giữa Chelsea và Wayne Rooney vẫn chưa thể đi đến hồi kết, khi mà Mourinho cùng những cộng sự sẽ tiếp tục quay trở lại thương vụ này vào Hè năm tới, sau khi biết tin, nửa đỏ thành Manchester vẫn chưa thể gia hạn hợp đồng với Rooney.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là vào thời điểm những Torres, Ba và Eto'o đều đang gây rất nhiều thất vọng. Trong khi đó, Rooney lại đang thi đấu cực kỳ ấn tượng với 10 bàn trong 19 lần ra sân ở mùa giải này.

Được biết, hợp đồng giữa Rooney và Manchester United sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm sau, vì vậy mức giá của cầu thủ này chắc chắn sẽ giảm đáng kể trong thời gian tới.

Theo Quyết Thắng (Bóng đá số)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford