Chém chết tình địch trên giường ngủ: Bi bịch người vợ ham 'ĂN CHẢ'

11:00 24/10/2016

Cơn cuồng ghen đã làm mờ mắt người chồng và chẳng ai cổ súy cho việc làm vi phạm phát luật của anh. Gây án thì phải đền tội. Thế nhưng, tòa án nào sẽ xử người vợ ham “ăn chả”?

Vụ án “Nửa đêm về cạy cửa, chém chết tình địch trên giường ngủ” ở Ba Vì (Hà Nội) mấy ngày qua khiến dư luận bàng hoàng, dậy sóng.

Người ta trách người chồng vì nóng giận mất khôn, tự đẩy mình vào vòng lao lý. Nhưng dư luận “nổi bão” vì thói thích “ăn chả” của người vợ đã dẫn tấn bi kịch: người tình chết thảm, chồng vướng vào lao lý, con thơ đứt gánh giữa đường.

Từ một người chồng hiền lành, tu chí làm ăn bỗng chốc trở thành tên sát nhân. Chẳng có nỗi đau đớn nào đau đớn hơn khi nguồn cơn lại bắt nguồn từ người vợ đầu gối tay ấp.

Anh chồng muốn dành tặng người vợ món quà bất ngờ nhân ngày 20/10 sau nhiều ngày làm ăn xa nơi đất khách quê người. Thế nhưng, chưa kịp dành tặng bất ngờ cho vợ thì chính anh lại nhận được “món quà đắng cay”- người vợ đang ôm ấp nhân tình ngay trong ngôi nhà hành phúc của vợ chồng anh.

Gia đình - Chém chết tình địch trên giường ngủ: Bi bịch người vợ ham 'ĂN CHẢ'

 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.

Cơn cuồng nộ nổi lên, người chồng đã dùng hung khí chém tình địch ngay trên giường ngủ của vợ chồng anh thuở nào. Kết cục, tình địch thì mất mạng còn người chồng… mang tội tày trời và gào thét lớn: "Tôi đã chém hai đứa dâm dục này rồi".

Người ta có câu “xa mặt, cách lòng”, người chồng đi làm ăn xa nơi đất khách, ngay cả cuộc điện thoại về hỏi thăm vợ cũng phải đắn đo lắm anh mới dám gọi. Anh sợ tốn tiền và muốn để dành tiền gửi về cho vợ con. Hàng tháng người chồng đều dặn gửi tiền về cho vợ nuôi con. Anh làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha.

Thế nhưng, người vợ ở nhà lại phải lòng anh thợ công trình nhà hàng xóm. Trớ trêu thay, lúc đầu chỉ là gửi nhờ đồ đặc công trình. Sau đó người đàn ông kia lại trở thành nhân vật đóng thế cho người cha vắng nhà của hai đứa trẻ.

Những đứa con thơ thấy sự xuất hiện của một người xa lạ cũng chỉ biết tủi lòng cho người cha mà chẳng dám than trách mẹ nửa lời. Bố đi vắng, đổi lại con thơ nhận được tiếng cười ân ái của một người đàn ông dành cho mẹ. Tủi nhục nào nguôi!

Đắng cay nào bằng khi người vợ của kẻ tình địch kia cũng vì mưu sinh, vì mưu cầu hạnh phúc gia đình mà đi lao động ở Đài Loan. Để rồi, bỏ người chồng thích “ăn nem” dan díu với người vợ ham “ăn chả” của người chồng - hung thủ kia.

Cơn cuồng ghen đã làm mờ mắt người chồng và chẳng ai cổ súy cho việc làm vi phạm phát luật của anh. Gây án thì phải đền tội. Thế nhưng, tòa án nào sẽ xử người vợ ham “ăn chả”?

Giờ đây, chỉ có “tòa án lương tâm” mới khiến người vợ day dứt và phải trả giá khi “gieo tội ác” cho chồng và gián tiếp tước đi mạng sống của nhân tình. Để rồi con thơ bơ vơ khi chị này vì muốn chạy trốn thị phị, bia miệng dư luận.

Gia đình - Chém chết tình địch trên giường ngủ: Bi bịch người vợ ham 'ĂN CHẢ' (Hình 2).

 Bố đi vắng, đổi lại con thơ nhận được tiếng cười ân ái của một người đàn ông dành cho mẹ. Tủi nhục nào nguôi! Ảnh minh họa.

Hàng loạt những vụ thảm án xảy ra liên quan đến việc ngoại tình. Thế nhưng, những nạn nhân của vụ án lại thường rơi vào con trẻ. Chúng làm gì nên tội?

Vợ chồng sống gần hoặc xa nhau do điều kiện học tập, làm việc đều rất dễ phát sinh mâu thuẫn. Khi cả hai không nhìn về một hướng thì hạnh phúc gia đình cũng lung lay. Chỉ khi, hai bên luôn tin tưởng, tôn trọng nhau và giải quyết xung đột bằng hòa giải theo quan điểm “lạt mềm buộc chặt” thay vì dùng bạo lực thì những bi kịch đau lòng mới không xảy ra.

Mọi người cần tránh suy nghĩ khi vợ/chồng xa nhà là có thể tha hồ “tự do”. Bởi dù ở đâu, đối phương vẫn có thể cảm nhận được mức độ tình cảm của nửa còn lại.

Nếu rơi vào trường hợp trên, chúng ta hãy bình tĩnh tìm phương án xử lý tối ưu. Nếu vợ/chồng không còn yêu mình nữa hãy can đảm ngẩng cao đầu để sống dù phải ly hôn thay vì tự giết đời mình trong bi kịch.

Diệp Chi

Bạn đang đọc bài viết Chém chết tình địch trên giường ngủ: Bi bịch người vợ ham 'ĂN CHẢ' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục