Chém chết trai trẻ vì bị 'cưỡng đoạt đồng tính' trong đêm say

Lại thêm một vụ án mạng thương tâm có nguyên nhân xuất phát từ “ma men” dẫn lối. Nạn nhân trong vụ án này là một người đồng tính nam.

Hung thủ Nguyễn Tiến Tới
Hung thủ Nguyễn Tiến Tới

Sự "bất thường" của người bạn cùng phòng trọ

Nguyễn Tiến Tới (sinh năm 1980) vốn quê gốc ở tỉnh Tiền Giang. Năm 2012, Tới khăn gói lên ấp Bà Trường, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để làm việc cho một hợp tác xã chuyên tiêu hủy và xử lý rác thải tại bãi rác Đồng Mui Rua (thuộc xã Phước An).

Khi được nhận vào làm, Tới là quản lý của đội tiêu hủy rác. Trong số cấp dưới của Tới có Trần Văn Út (30 tuổi, ngụ Tiền Giang). Trong quá trình làm việc cùng nhau, mặc dù là đội trưởng và nhân viên nhưng Tới và Út thường xuyên trò chuyện, tâm sự với nhau nên giữa tháng 12, Út đã rủ Tới về ở trọ cùng để “tiết kiệm chi phí”. Tới không hề mảy may nghi ngờ bởi “cùng là nam giới” với nhau, lại đỡ được một khoản tiền thuê nhà ở nên đã đồng ý.

Từ ngày về ở chung phòng trọ, nhân viên của Tới mới bắt đầu có những biểu hiện của một gã đồng tình. Ban đầu là những hành động nhẹ nhàng như ôm ấp trong lúc ngủ chung, dần dà, Út càng tỏ ra lộ liễu hơn khi ở chung phòng. Biết đó là những hành vi lạm dụng tình dục của một người đồng giới, Tới đã dùng lời lẽ khuyên can Út.

Tới không hề biết rằng, Út đang ấp ủ âm mưu “chiếm đoạt” cấp trên ở cùng phòng cho bằng được. Một buổi chiều tối, sau khi ở nơi làm việc trở về, Út đề nghị chuẩn bị một bữa cơm rượu để “cùng nhau tâm sự về đời độc thân”, Tới vui vẻ nhận lời.

Sau chầu rượu ngày hôm đó, Tới say mềm, ngủ cho đến tận sáng. Trong đêm cùng ngày, Tới đã bị gã nhân viên cấp dưới, cũng là bạn ở cùng phòng trọ “chiếm đoạt”. Sau khi đạt được mục đích, Út lại càng lấn tới mỗi khi ở gần cấp trên. Thậm chí, khi Tới từ chối thẳng thừng lời “tỏ tình”, Út còn đe dọa sẽ kể lại toàn bộ sự việc trong đêm cho mọi người nghe. Sợ bạn bè, người thân và đồng nghiệp biết chuyện, Tới đành nhắm mắt chiều Út hết lần này cho đến lần khác.

Gần cuối năm 2012, Tới tuyên bố sẽ chuyển phòng trọ khiến Út vô cùng giận dữ và buông lời đe dọa. Sau đó không lâu, Tới thuê phòng trọ tại ấp 3 (xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) để ở cùng với bạn gái. Trong khi đó, Út vẫn dùng nhiều chiêu trò khủng bố tinh thần như nhắn tin, gọi điện hoặc nói bóng nói gió mỗi khi đến nơi làm việc.

Hồ sơ sát thủ (P72): Chém chết trai trẻ vì bị “cưỡng đoạt đồng tính” trong đêm say | Nguyễn Tiến Tới, Đồng tính nam, Án mạng, Quan hệ tình dục, Hiếp dâm nam, Sát thủ, Vụ án nổi tiếng, Đồng Nai

Hiện trường vụ án mạng

Nhát dao oan nghiệt

Tới liên tục bị sốc mỗi khi Út đe dọa, nhắn tin khủng bố hay nói lời “xỉa xói” trước mặt đông người. Bi kịch cuộc đời Tới bắt đầu từ rượu khi bị Út ép uống say và giở trò “sàm sỡ; cũng vì rượu, Tới đã tự kết thúc tương lai của mình bằng một án mạng.

Một đêm đầu tháng Giêng năm 2013, Tới và các đồng nghiệp ở cùng hợp tác xã có chuyện vui nên rủ nhau đi nhậu nhẹt. Trở về nhà trong đêm tối khi đã ngà say, Tới đi về phòng trọ nhưng nằm mãi không ngủ được. Những hình ảnh trong các lần bị Út ép quan hệ đồng tính, bị xâm lại, đe dọa, khủng bố liên tục hiện về trong tâm trí của kẻ say. Trong một phút không làm chủ bản thân, Tới vùng dậy, chụp vội con dao phay tự chế để trên bàn rồi phi xe máy một mạch sang phòng trọ của Út.

Căn phòng không có gì xa lạ với Tới bởi y đã từng chung sống với Út ở đây, do đó, khi đến nơi, Tới dễ dàng vào được bên trong. Thấy kẻ từng hãm hại mình đang ngủ say trên giường, Tới không nghĩ ngợi, vung dao xông tới đâm liên tiếp vào người Út. Út không kịp kêu la, tử vong ngay tại chỗ bởi những nhát dao chí mạng vào chỗ hiểm. Sau khi thấy Út đã chết, Tới trở về phòng trọ, tiếp tục ngủ say, lúc này y vẫn còn chưa tỉnh rượu.

Ngày hôm sau, tỉnh dậy phát hiện mình đã gây ra tội ác, Tới vô cùng hoảng sợ nên đã kể lại toàn bộ câu chuyện cho người bạn gái. Được người yêu khuyên nhủ, lúc 6h30 sáng cùng ngày, Tới đến cơ quan công an tự thú về hành vi giết người của mình.

Ngày 9/1, Nguyễn Tiến Tới bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi giết người của mình. Thiết nghĩ, bi kịch xảy ra là do sự nông nổi của Tới. Nếu như Tới biết suy nghĩ chín chắn, giải quyết dứt điểm mối quan hệ với Út thì sự việc đau lòng đã có thể không xảy ra.

Theo Báo công lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang