Chém người gây thương tích rồi bỏ trốn, bị ‘hiệp sĩ’ vây bắt

Trong quá trình lẩn trốn từ TP.HCM về Bình Dương, Công an và nhóm “hiệp sĩ” đã phát hiện ra Lực đang bị truy nã nên bắt giữ…

Ngày 29/9, công an phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Lực (SN 1987, quê Hải Hậu, Nam Định) khi người này đang bị truy nã về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tin tức từ cơ quan công an, vào ngày 10/4, Lực nhận được điện thoại của một thanh niên lạ chọc gẹo nên 2 bên có chửi qua lại và hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Khi tới điểm hẹn, Lực phát hiện nhóm thanh niên khoảng 5 người nên không dám lại gần. Một lát sau, 4 người bỏ đi thì Lực phát hiện còn 1 người tên Giông ở lại thì Lực lao tới chém trọng thương anh này.

Đối tượng Lực bị bắt giữ sau hơn 5 tháng lẩn trốn.

Sau khi gây án, Lực bắt xe bỏ trốn vào TP.HCM và sau đó chuyển xuống Bình Dương sinh sống, làm việc. Lực cũng bị công an huyện Hải Hậu phát lệnh truy nã toàn quốc. Sau thời gian lẩn trốn, Lực bị nhóm “hiệp sĩ” và công an phường Tân Đông Hiệp phát hiện bắt giữ.

Đối tượng Lực từng có tiền án về tội cướp tài sản bị tòa án nhân dân TP.Hà Nội tuyên án 7 năm tù giam cùng với đó là một tiền sự bị đưa đi trường giáo dưỡng.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Giật túi xách, hai tên cướp té ngã rơi lại biển số xe

    Clip: Giật túi xách, hai tên cướp té ngã rơi lại biển số xe

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi