Chém trọng thương nhiều người trong đền chỉ vì...50 nghìn đồng

Nhóm côn đồ cầm theo hung khí xông vào chém bị thương nạn nhân rồi cướp luôn sợi dây chuyền, túi xách đựng gần 20 triệu đồng, 2 điện thoại di động và nhiều giấy tờ tùy thân khác.

Bà Nguyễn Thị Dung (44 tuổi), trú phường Hoàng Văn Thụ (TP.Lạng Sơn) gửi đơn tố cáo tới cơ quan chức năng về việc bà và người thân bị nhóm côn đồ chém trọng thương rồi cướp tài sản vào khoảng 15h ngày 4/5.

Vào thời điểm trên, bà Dung cùng người thân trong gia đình (gồm 10 người) đi lễ tại đền ông Hoàng Mười (đóng tại xã Xuân Hồng, H.Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Do sơ ý, bà Dung đã đánh rơi 50 ngàn đồng xuống đất. Lúc này cũng có một phụ nữ lạ mặt chạy đến để nhặt tiền. Giữa hai bên đã xảy ra cãi vã, xô xát nhưng được mọi người can ngăn.

Sự việc tưởng kết thúc nhưng khoảng 20 phút sau, khi gia đình bà Dung ra về thì một nhóm côn đồ xuất hiện cùng với người phụ nữ cãi vã với bà Dung trước đó. Nhóm người này cầm theo nhiều hung khí, chặn ngang lối đi, sau đó chém bị thương nhiều người. Nhờ có sự can thiệp kịp thời của người dân, nhóm côn đồ này đã bỏ đi.

Bà Nguyễn Thị Dung và anh Nguyễn Công Hiệp với nhiều vết thương trên người. Ảnh: D.H

Tuy nhiên, lúc gia đình bà Dung ra đến bãi gửi xe thì đám côn đồ lại tiếp tục xuất hiện, bao vây, xông vào đánh người. Lợi dụng lúc hỗn loạn, một đối tượng đã giật sợi dây chuyền trên cổ bà Dung, nhưng bà đã giằng lại được. Còn túi xách chứa gần 20 triệu đồng, 2 điện thoại di động và nhiều giấy tờ tùy thân khác của bà Dung đã bị đối tượng cướp mất. Vụ hành hung, cướp tài sản cũng đã làm nhiều người trong gia đình bà Dung bị thương. Riêng anh Nguyễn Công Hiệp (30 tuổi) bị một vết chém dài 12cm ở cánh tay phải, mất nhiều máu.

Nhận được tin báo của nạn nhân, Công an xã Xuân Hồng và Công an H.Nghi Xuân đã có mặt kịp thời tại hiện trường để điều tra vụ việc. Hiện, vụ việc đang tiến hành điều tra, xác minh như nội dung đơn tố cáo.

Cao Uyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng