Vì sao chỉ mỗi Công Phượng được sang Nhật thi đấu?

Khả năng lớn, HAGL sẽ chỉ để Công Phượng sang Nhật thi đấu ở mùa giải tới trong khi 3 cái tên còn lại tiếp tục ở nhà.

Những ngày qua thông tin HAGL chuẩn bị cho 4 sao trẻ gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Hồng Duy và Tiến Dũng đi “tu nghiệp” được bàn tán xôn xao. Thế nhưng theo xác nhận từ trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh sẽ chỉ có duy nhất Công Phượng sang xứ hoa Anh đào thi đấu cho CLB Mito Hollyhock tại J-League 2 ở mùa 2016.

Sẽ chỉ có Công Phượng được sang Nhật thi đấu.

Đây là cơ hội tốt để Công Phượng phát triển bản thân bởi thế chân sút 20 tuổi này tỏ ra rất háo hức. Dù chỉ dùng từ “chuyển nhượng” để nói về việc Công Phượng sang Nhật thay vì bán đứt hay cho mượn. Tuy nhiên với việc chỉ khoác áo 1 mùa giải, đây có thể là vụ cho mượn. Bất chấp đã đạt được thỏa thuận sang Nhật, nhưng Công Phượng vẫn sẽ trở về khoác U21 HAGL tại U21 Quốc tế vào tháng 11 tới.

Trong khi đó Tuấn Anh dù cũng được CLB Mito Hollyhock “kết” nhưng đội bóng phố núi quyết giữ anh ở lại để làm trụ cột của đội trong mùa giải V.League 2016 nên đã từ chối lời đề nghị của đối tác. Tương tự là các trường hợp của Hồng Duy và Tiến Dũng.

PL

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford