Em nhớ anh, người không bao giờ bỏ em lại một mình!

15:47 11/03/2017

Anh là người duy nhất không từ bỏ em, dù em đau khổ, vấp ngã. Anh đã trở thành điểm tựa để em có thêm niềm tin vượt qua tất cả.

Tâm sự - Em nhớ anh, người không bao giờ bỏ em lại một mình!

 Em nhớ anh, người không bao giờ bỏ em lại một mình (Ảnh minh họa).

Chiều nay, mình em bước trên con phố mà hai ta vẫn đi ngang qua, bất ngờ nghe thấy bài hát mà anh yêu thích, em chợt nghĩ đến anh. Anh có biết, em yêu anh nhiều lắm hay không, yêu nhiều đến mức mà em không thể lý giải nổi, chỉ cần nhắm mắt lại em đã có thể mường tượng ra giọng nói, nụ cười ấm áp của anh.

Em đã yêu anh, ngay từ lần đầu chúng ta gặp mặt, khi em vừa bước sang tuổi 18, tuổi đẹp nhất thì con gái. Em vẫn nhớ như in ngày hôm đó, khi em cùng mẹ ra chợ mua hoa, anh đi qua còn đùa em rằng: "Này em, em đẹp hơn cả đóa hoa hồng đang cầm trên tay", những lời anh nói đã khiến trái tim em xao động.

Anh à! Tình yêu đến thật nhanh, khi anh không xin phép, mà đi thẳng vào trái tim em. Anh tựa như ánh nắng ấm áp soi sáng cuộc đời tẻ nhạt mà em đang trải qua. Lần đầu tiên em thấy trái tim mình lỗi nhịp, thổn thức.

Rồi em rời xa quê hương, lên thành phố theo học. Cuộc đời nhiều chông gai, không màu hồng như em tưởng. Em cũng như bao người khác khi có những vấp ngã trong cuộc đời. Bạn bè mới, môi trường mới, cuộc sống bon chen nhiều khi khiến em tuyệt vọng, chán nản,... có lúc em muốn từ bỏ trường lớp để vào Nam theo anh chị mưu sinh. Khi đó, anh đã đến bên em, sưởi ấm trái tim em. 

Anh là người duy nhất không từ bỏ em, dù em đau khổ, vấp ngã. Anh đã trở thành điểm tựa để em có thêm niềm tin vượt qua tất cả. Anh và tình yêu của anh đã tiếp thêm nghị lực cho em. Cảm ơn anh, tình yêu của em, hãy mãi yêu em như những ngày đầu tiên mình gặp nhau anh nhé!

Xem thêm:

>> Đừng dịu dàng với một người cô đơn, vì họ rất dễ động lòng

>> Nếu làm 6 điều sau bạn sẽ trở thành "soái ca" trong lòng nàng

Hồng Minh

Bạn đang đọc bài viết Em nhớ anh, người không bao giờ bỏ em lại một mình! tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục