'Chỉ Neuer cản được những quả phạt đền của Balotelli'

08:49 16/09/2013

Theo cựu thủ môn của AC Milan Giovanni Galli, trên thế giới hiện giờ, chỉ thủ môn người Đức Manuel Neuer là có thể cản được những quả đá phạt đền của Mario Balotelli.

Mario Balotelli có một thành tích đá phạt đền tuyệt hảo. Anh đã đá thành công tất cả 26 quả phạt đền từ đầu sự nghiệp chuyên nghiệp đến giờ, gồm 6/6 quả tại Inter Milan, 9/9 quả tại Manchester City, 4/4 quả tại tuyển Italy và 7/7 tại AC Milan.

Bóng đá Quốc tế - 'Chỉ Neuer cản được những quả phạt đền của Balotelli'

Theo cựu thủ môn của AC Milan, Giovanni Galli, trên thế giới chỉ có 1 thủ môn cản được những quả sút 11 mét của Mario Balotelli là Manuel Neuer, thủ môn đang bắt cho Bayern Munich.

"Tôi đã nghiên cứu Mario Balotelli và tôi nhận thấy một điều", ông Galli nói. "Bất cứ khi nào cậu ta chạy đà rồi khựng lại, cậu ta đều sút về cùng một góc. Và chỉ khi nào cậu ta chạy đà một mạch, cậu ta mới sút vào những góc khác nhau".

"Ai sẽ có cơ hội cản phá những quả phạt đền của Mario Balotelli? Chỉ có Manuel Neuer".

"Cậu ấy vóc dáng thật ấn tượng. Cậu ấy có khả năng bao quát khung thành rất tốt. Nếu đoán trúng hướng sút của Balotelli, cậu ấy có thể cản bóng lại".

Hiện tại, Mario Balotelli vẫn chưa tìm ra đối thủ tương xứng trên chấm luân lưu. Mới nhất, anh hạ thủ môn của Torino, giúp Milan giành trận hòa 2-2 tại vòng 3 Serie A.

Theo Thể thao Văn hóa

Bạn đang đọc bài viết 'Chỉ Neuer cản được những quả phạt đền của Balotelli' tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục