Hài Tết 2014

Chí Trung bỏ đóng Táo vì giao thông hết nóng

15:42 26/12/2013

Cùng sự kiện

Biết dừng lại đúng lúc là suy nghĩ của một người có tự trọng, chứ nói thật, ai chẳng muốn nổi tiếng, ai chẳng muốn được nhiều người biết tới và được mời đóng Táo quân hàng năm

Chia sẻ về lý do từ bỏ không tham gia chương trình Táo Quân 2014 Táo Giao thông cho hay vì không muốn vai diễn của mình đi vào lối mòn, "chất liệu" làm nên vai diễn Táo Giao thông đã không còn mới mẻ nữa, Táo giao thông năm 2014 không còn gì để nói nữa, có chăng lại nói 1 chút về xe cộ chính chủ: "Vấn đề giao thông nhiều năm trước vốn rất nóng, mà tôi lại bỗng nhiên được giao vào vai Táo này nên nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người. Nhưng năm nay có một thực tế là giao thông đã tốt lên, điều đó, tỷ lệ nghịch với chất hài làm nên thành công của vai diễn ít hơn, Táo Giao thông ít đất diễn đi”.

Sự kiện - Chí Trung bỏ đóng Táo vì giao thông hết nóng

 

Táo Giao thông Chí Trung quyết định từ bỏ Táo Quân

Anh cho biết thêm: "Biết dừng lại đúng lúc là suy nghĩ của một người có tự trọng, chứ nói thật, ai chẳng muốn nổi tiếng, ai chẳng muốn được nhiều người biết tới và được mời đóng Táo quân hàng năm".

Ngoài ra, nghệ sĩ Chí Trung còn bày tỏ việc thôi vai Táo Giao thông không phải vì áp lực. Tất cả các Táo diễn ở chương trình không ai gặp áp lực gì hết. Có chăng chỉ là áp lực diễn sao cho hay, cho tốt với khán giả và công chúng.

Dù đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói rằng sẽ đổi mới vai diễn nhưng nghệ sĩ Chí Trung vẫn quyết định chọn phương án không tham gia Táo Quân năm nay. Khi được hỏi phản ứng của đạo diễn Hải như thế trước lời đề nghị không tham gia vai diễn Táo giao thông nữa. Nghệ sĩ Chí Trung cho hay hiện đạo diễn Đỗ Thanh Hải chưa có phản ứng gì cả. Bản thân anh cũng cảm thấy khá băn khoăn khi quyết định dừng vai diễn này.

Sự kiện - Chí Trung bỏ đóng Táo vì giao thông hết nóng (Hình 2).

Táo Giao thông Chí Trung cùng Cô Đẩu Công Lý và Nam Tào Xuân Bắc

Từ sự việc trên, chúng tôi đã trao đổi với cô Đẩu Công Lý để có thể hiểu rõ nguyên nhân sự việc. Tuy nhiên, nghệ sĩ Công Lý cũng tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin Táo Giao thông Chí Trung không tham gia chương trình "Gặp nhau cuối năm 2014". Cô Đẩu Công Lý cũng cho biết thêm hoàn toàn không biết chuyện vì đến thời điểm này bản thân anh cũng chưa nhận được kịch bản từ phía chương trình Táo Quân 2014.

Chí Trung hiện là Phó giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ và là cộng tác viên của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh đã có 6 năm tham gia Gặp nhau cuối năm. Chương trình Táo Quân dường như đã trở thành món ăn tinh thần của hàng triệu người dân Việt Nam mỗi dịp Têt đến xuân về. Vào thời điểm cuối năm, mọi sự chú ý đều được dồn vào chương trình này. Với 6 năm tham gia Táo Quân, nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung đã cống hiến cho khán giả truyền hình những màn trình diễn xuất sắc và tiếng cười sảng khoái nhất. Cái tên Táo Giao thông dường như đã trở thành nickname thứ 2 của nghệ sĩ Chí Trung.

> Bị tố quỵt nợ, Andrea 'đáp trả' đàn chị Hồng Quế

> Toàn cảnh đám tang nghệ sĩ Tuấn Dương

> Hàng loạt sao Việt bị tố 'nợ tiền không trả' 

Phương Đông

Bạn đang đọc bài viết Chí Trung bỏ đóng Táo vì giao thông hết nóng tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục