Nàng dâu khiến dân mạng dậy sóng vì được bố mẹ chồng cưng hơn con đẻ

19:25 31/07/2016

Trước tình cảm của bố mẹ chồng dành cho một nàng dâu ở Phú Khê, Thái Bình, không ít người trầm trồ ngưỡng mộ khen nàng dâu gặp được gia đình chồng tuyệt vời, hạnh phúc.

Chỉ sau vài giờ cô gái có nickname "Nga Ngố" đăng tải dòng chia sẻ trên một diễn đàn lớn có hàng chục người theo dõi, đã có rất nhiều cư dân mạng quan tâm cũng như bình luận.

Ai cũng trầm trồ khen cho chị Nga tốt số khi lấy được người chồng tâm lý, bố mẹ chồng quan tâm con dâu hết mực. Nhiều người còn không tiếc lời khen ngợi “Con dâu được cưng chiều như nữ hoàng”.

Những lời chia sẻ của chị Nga thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Nguyên văn dòng chia sẻ của chị Nga:

“Em lại khoe bố mẹ chồng nè, em đang bầu bí nên không làm gì. Thi thoảng nấu cho ông bà bữa cơm thôi, còn bữa sáng thì ông và bà nấu cho. Sáng 6h bố chồng em vào hỏi “Con ơi! Con ăn gà hầm hay nấu cháo để bố làm”. Em bảo: “Con không ăn đâu bố”. Bố lại bảo: “Bố làm rồi, con thích ăn kiểu gì thì để bố làm nhé! Em bảo: “Bố làm thế nào cũng được nhé!”. Xong nghe mẹ chồng bảo: “Thôi nấu cháo cho con ăn ông nhé, chứ gà hầm thuốc tôi thấy nó có vẻ không thích lắm”. Xong em ngủ tiếp tới 7h mới dậy, xong dậy đánh răng rửa mặt vào giường nằm chơi với cún con. Một lúc bố mang bát cháo vào tận giường cho em, bảo em ăn cho nóng. Bố mẹ chồng em tâm lý lắm, bố mẹ đẻ mất sớm lại đi lấy chồng xa, nhưng may được bố mẹ chồng tốt cũng được an ủi phần nào”.

Sau khi đọc những dòng tâm sự của chị Nga Ngố, không ít người đồng cảm khi biết hoàn cảnh mất bố mẹ sớm của chị. Đồng thời nhiều người chúc mừng vì chị đã gặp được gia đình chồng tuyệt vời.

Chị Nga chia sẻ, chị rất hạnh phúc bên gia đình chồng.

Nickname Thu Cuối chia sẻ: “Tuyệt vời quá chị Nga ạ! Hẳn chồng chị cũng rất tuyệt vời khi có những ông bố bà mẹ tốt tới như vậy. Họ chăm sóc, tâm lý với con dâu từng tí một. Không phải ai cũng được may mắn như chị đâu. Chúc chị mẹ tr

Bạn đang đọc bài viết Nàng dâu khiến dân mạng dậy sóng vì được bố mẹ chồng cưng hơn con đẻ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục