Chiếc đầu biến dạng của người đàn ông bị mất 1/4 hộp sọ

14:13 03/07/2013

Sau khi bị tấn công mạnh liên tiếp vào đầu, anh Antonio Lopez Chaj đã bị mất đi 1/4 hộp sọ và chịu đựng một loạt di chứng.

Khi bỏ chiếc mũ lưỡi trai ra, người ta không khỏi giật mình khi nhìn thấy phần đầu bị lõm mất 1/4 của người đàn ông có tên Antonio Lopez Chaj, 43 tuổi sống tại bang California, Mỹ. Không chỉ phải chịu tổn thương về mặt thể chất, Chaj còn phải trải qua những tháng ngày đau đớn sau khi mất đi một phần cơ thể.

Lạ & Cười - Chiếc đầu biến dạng của người đàn ông bị mất 1/4 hộp sọChiếc đầu của anh Chaj được mô tả là "chiếc bánh bị cắt mất 25%".

Ngày 20/4/2010, Chaj cùng anh trai và 2 người cháu của mình tới quán bar Barra Latina để giải trí. Vụ việc bắt đầu khi Sayre - một trong những người họ hàng củaChaj có xích mích với người quản lý pha chế của quán. Sau đó, người kia quay lại đánh Sayre bằng chiếc tay đấm thép. Thừa thắng xông vào, tay vệ sĩ Quintanilla, thuộc công ty an ninh và dịch vụ kiểm soát DGSP bắt đầu đấm đá túi bụi các thành viên trong nhóm của Chaj.

Mặc dù Chaj chỉ cố gắng can ngăn cuộc ẩu đả, nhưng tay vệ sỹ vẫn cố tình dùng dùi cui đánh anh. Sau đó, hắn đấm vào đầu Chaj tổng cộng 8 lần, đập đầu anh xuống vỉa hè 4 lần.

Kết quả là Chaj bất tỉnh nhân sự ngay tại chỗ và được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hộp sọ đã bị vỡ, thậm chí còn mất đi một phần. May mắn thay, sau những tổn thương nặng vùng não, Chaj vẫn giữ được mạng sống của mình. Tuy nhiên, anh không thể nói được nữa và vẫn cần chăm sóc 24/24 giờ.

Lạ & Cười - Chiếc đầu biến dạng của người đàn ông bị mất 1/4 hộp sọ (Hình 2).Anh sẽ còn phải trải qua vài ca phẫu thuật nữa.

Vào phiên tòa mới nhất diễn ra vào 1/7, tòa án đã tuyên bố công ty an ninh nói trên phải bồi thường 58 triệu USD (khoảng 1.224 tỷ đồng) khoản bồi thường cá nhân được cho là lớn nhất từ trước tới nay ở bang California. Nhưng so với những gì anh Chaj phải chịu đựng, thì số tiền này có lẽ cũng không thể nào bù đắp được hết.

Lạ & Cười - Chiếc đầu biến dạng của người đàn ông bị mất 1/4 hộp sọ (Hình 3).
Số tiền bồi thường tuy lớn nhưng vẫn không thể bù đắp hết những mất mát
anh Chaj phải gánh chịu.

Theo Tri thức trẻ

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Bạn đang đọc bài viết Chiếc đầu biến dạng của người đàn ông bị mất 1/4 hộp sọ tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục