Chiếc đầu biến dạng của người đàn ông bị mất 1/4 hộp sọ

Sau khi bị tấn công mạnh liên tiếp vào đầu, anh Antonio Lopez Chaj đã bị mất đi 1/4 hộp sọ và chịu đựng một loạt di chứng.

Khi bỏ chiếc mũ lưỡi trai ra, người ta không khỏi giật mình khi nhìn thấy phần đầu bị lõm mất 1/4 của người đàn ông có tên Antonio Lopez Chaj, 43 tuổi sống tại bang California, Mỹ. Không chỉ phải chịu tổn thương về mặt thể chất, Chaj còn phải trải qua những tháng ngày đau đớn sau khi mất đi một phần cơ thể.

Chiếc đầu biến dạng của người đàn ông bị mất 1/4 hộp sọ | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhânChiếc đầu của anh Chaj được mô tả là "chiếc bánh bị cắt mất 25%".

Ngày 20/4/2010, Chaj cùng anh trai và 2 người cháu của mình tới quán bar Barra Latina để giải trí. Vụ việc bắt đầu khi Sayre - một trong những người họ hàng củaChaj có xích mích với người quản lý pha chế của quán. Sau đó, người kia quay lại đánh Sayre bằng chiếc tay đấm thép. Thừa thắng xông vào, tay vệ sĩ Quintanilla, thuộc công ty an ninh và dịch vụ kiểm soát DGSP bắt đầu đấm đá túi bụi các thành viên trong nhóm của Chaj.

Mặc dù Chaj chỉ cố gắng can ngăn cuộc ẩu đả, nhưng tay vệ sỹ vẫn cố tình dùng dùi cui đánh anh. Sau đó, hắn đấm vào đầu Chaj tổng cộng 8 lần, đập đầu anh xuống vỉa hè 4 lần.

Kết quả là Chaj bất tỉnh nhân sự ngay tại chỗ và được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hộp sọ đã bị vỡ, thậm chí còn mất đi một phần. May mắn thay, sau những tổn thương nặng vùng não, Chaj vẫn giữ được mạng sống của mình. Tuy nhiên, anh không thể nói được nữa và vẫn cần chăm sóc 24/24 giờ.

Chiếc đầu biến dạng của người đàn ông bị mất 1/4 hộp sọ | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhânAnh sẽ còn phải trải qua vài ca phẫu thuật nữa.

Vào phiên tòa mới nhất diễn ra vào 1/7, tòa án đã tuyên bố công ty an ninh nói trên phải bồi thường 58 triệu USD (khoảng 1.224 tỷ đồng) khoản bồi thường cá nhân được cho là lớn nhất từ trước tới nay ở bang California. Nhưng so với những gì anh Chaj phải chịu đựng, thì số tiền này có lẽ cũng không thể nào bù đắp được hết.

Chiếc đầu biến dạng của người đàn ông bị mất 1/4 hộp sọ | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Dị nhân
Số tiền bồi thường tuy lớn nhưng vẫn không thể bù đắp hết những mất mát
anh Chaj phải gánh chịu.

Theo Tri thức trẻ

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi