Chiếc Surface Phone được mong chờ có phải là đây?

08:52 24/01/2017

Đây là lý do vì sao Microsoft cần ra mắt Surface Phone để thỏa mãn ước nguyện của các fan và tự cứu mảng di động đã bị Lumia làm cho kiệt quệ.

Cuộc sống số - Chiếc Surface Phone được mong chờ có phải là đây?

 Chiếc điện thoại được cho là Surface Phone. 

Microsoft có thể chưa để lại dấu ấn đậm nét trên thị trường smartphone, nhưng công ty vẫn theo đuổi việc tạo ra một “điều lớn lao” trong thời gian sắp đến. Tin đồn về điện thoại Surface Phone bí ẩn đã có từ hơn 4 năm nay và một bằng sáng chế mới cấp cho Microsoft hồi tuần trước có thể làm nóng lại tin đồn này một lần nữa.

Hồ sơ bằng sáng chế mô tả một thiết bị gấp 2-trong-1, vừa là máy tính bảng vừa là một smartphone. Thiết bị này được hỗ trợ bởi một cấu trúc bản lề linh hoạt, giúp thiết bị có khả năng "biến hình" tương tự dòng sản phẩm Yoga của Lenovo. Nó còn có chế độ 2 hoặc 3 màn hình để mở rộng thiết bị nhiều hơn so với bản concept Courier trước đây của Microsoft.

Không cần phải nói, chúng ta đều hiểu bằng sáng chế không phải lúc nào rồi cũng sẽ được chuyển hoá thành sản phẩm tiêu dùng thực tế, nhưng đây là một thiết kế đặc biệt không có nhiều điểm giống với các thiết kế hiện phổ biến trên thị trường. Điều này phù hợp với lời hứa của Microsoft sẽ thay đổi mọi thứ và mang lại sự độc đáo tới cho người tiêu dùng, nhưng nếu như đúng đây là một Surface Phone tương lai của Microsoft, có thể hãng sắp tung ra thiết bị được mong chờ này, bởi Samsung và nhiều công ty lớn khác cũng đang chủ động quan tâm tới công nghệ gấp. 

Anh Thư theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Chiếc Surface Phone được mong chờ có phải là đây? tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục