Chiếc váy kỳ lạ 'cháy' hàng trên thị trường

Trên một diễn đàn mạng của những tín đồ hàng hiệu quốc tế ở Việt Nam, chỉ vài tiếng sau khi câu chuyện về chiếc váy đổi màu được lan truyền, địa chỉ đặt hàng mẫu váy này tại Anh đã được tìm ra.

Trang Just Jared cho hay, cô gái có nickname BradTheLadLong đã đăng ảnh của mình lên trang Tumblr với câu hỏi: "Chiếc váy này màu xanh - đen hay vàng - trắng?". Ngay lập tức nó trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn chưa từng thấy trên mạng.

Không chỉ dừng lại ở Tumblr, chiếc váy này còn được dân mạng chia sẻ trên Facebook, Twitter. Và trong suốt hơn 2 ngày qua, người ta cũng chưa thể thống nhất nhau về màu sắc chính xác của chiếc váy này.

Có người chắc chắn đó là màu xanh - đen, người thì hoàn toàn phản đối và cho rằng đó là màu vàng-trắng. người thì lại cho rằng mỗi lúc nhìn ra thành một màu khác.

“Đây là màu xanh và đen, các người đùa tôi đấy à?”, nicknam Mindy Kaling quả quyết.

Trong khi đó, nickname BJ Novak chắc chắn: “Vàng và trắng, chắc chắn luôn”.

“Nếu không thấy nó là vàng - trắng thì tôi nghĩ các bạn nên đi kiểm tra mắt hết đi”, nickname Jake Miller viết.

Nickname Emmy Rossum phân vân: “Tôi thì thấy xanh và đen, nhưng tất cả mọi người đều thấy trắng vàng nên tôi phân vân quá”.

Còn nickname Lucy Hale lại không thể chắc chắn: “Lần đầu thì xanh đen, lần sau thì vàng trắng, tôi cũng chẳng biết mắt mũi mình có sao không nữa”.

Ảnh gốc về chiếc váy kỳ lạ.

Thậm chí, tham gia cuộc tranh cãi này còn có những lớn như Taylor Swift, Demi Lovato, Kim Kardashian, Lady Gaga.

Taylor Swift cho rằng: "Tôi không hiểu việc tranh luận về cái váy này, chắc có sự nhầm lẫn gì ở đây. Nhưng tôi chắc chắn đó là màu xanh-đen".

Và cuối cùng chủ nhân của chiếc váy kỳ lạ đã lên tiếng tiết lộ màu sắc thực sự của nó là vàng và trắng. Tuy vậy, sau kết luận này, cuộc tranh cãi còn dữ dội hơn bởi những người nhìn thấy màu xanh và đen cho rằng cô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'