Chiếc ví bị thất lạc trở về với khổ chủ sau 24 năm

Thông thường, một khi chiếc ví đã bị thất lạc khỏi chủ nhân thì cơ hội tìm lại được là rất ít. Và với khoảng thời gian lên tới gần 1/4 thế kỷ như trường hợp dưới đây thì cơ hội ấy lại càng hiếm hoi.

Cảm giác khi mất đi chiếc ví - vật bất ly thân có lẽ sẽ khiến không ít người phải ngẩn ngơ vì tiếc tiền, lẫn những giấy tờ tùy thân mà họ phải mất khá nhiều thời gian để làm lại. Và thật bất ngờ khi một trong những khổ chủ đó nhận lại được chiếc ví bị thất lạc sau nhiều năm.

Chiếc ví có vẻ chỉ hơi bẩn sau gần 1/4 thế kỷ bị thất lạc.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Mỹ đã đem câu chuyện của mình lên trang mạng xã hội Reddit để chia sẻ khi ông nhận lại được chiếc ví bị thất lạc sau 24 năm.

Người đàn ông có nickname Shrivel kể lại, mới đây, ông nhận được cuộc điện thoại từ một người lạ. Sau màn chào hỏi và giới thiệu hơi kỳ quặc, người này mới nói rõ lý do cuộc gọi là muốn thông báo về chiếc ví bị thất lạc của Shrivel.

Nhưng bên trong thì thật rách nát và tồi tệ.

Shrivel cho biết, ông làm mất chiếc ví trong chuyến lướt ván ở bờ biển thuộc thị trấn Holden, bang North Carolina từ năm 1989. Có lẽ thời gian đã trôi qua quá lâu, nên ban đầu, khi mới nhận được cuộc gọi kia, Shrivel không nhớ nổi, mình đã từng mất chiếc ví đó. Thậm chí, ông còn không nhớ hình dáng của nó ra sao.

Thật bất ngờ là chiếc ví vẫn còn đầy đủ thẻ sinh viên trước kia của Shrivel, thẻ thư viện, thẻ tín dụng và bằng lái xe tạm thời. Tuy nhiên, tất cả những giấy tờ này đều đã bị rách, mốc và không còn nguyên hiện trạng ban đầu.

Thẻ thư viện bị lấm lem, rách nát.

Nhưng thẻ tín dụng dường như vẫn lành lặn.

Shrivel cho biết, đó là chiếc ví duy nhất ông bị mất trong đời, và ông cứ nghĩ nó sẽ không bao giờ tìm lại được nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday