Chiêm ngưỡng ảnh chụp cực đẹp bởi iPhone 5S

Apple không “đua” độ phân giải cảm biến như những sản phẩm cấp cao hiện nay, thực chất ống kính iSight trên iPhone 5S chỉ là một bản nâng cấp nhẹ.

Máy vẫn giữ nguyên độ phân giải 8-megapixels như đời iPhone 4S trở về sau, tuy nhiên đây là một cải tiến rất đáng để chúng ta phải nghiền ngẫm. Cảm biến trên iPhone 5S cung cấp cho chúng ta khẩu độ lớn hơn (F/2.2 khi so với iPhone 5 F2.4), kích thước điểm ảnh cũng lớn hơn 15% (1.5μm, tăng từ 1.4μm).

Khẩu độ rộng hơn, kích thước điểm ảnh lớn hơn sẽ giúp thiết bị có những hình ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Cùng sự hỗ trợ đắc lực của cặp đèn flashLED được phân thành 2 màu khác nhau, còn được hãng gọi là “True Tone”, hứa hẹn sẽ mang đến những tấm hình chân thực hơn khi bạn đánh sáng. Hiện Apple đã mang đến cho chúng ta một số hình ảnh trong điều kiện ánh sáng tốt, với những gam màu rất chân thực và sắc nét. Cùng "nghía" xem liệu chất lượng hình ảnh chụp bởi iPhone 5S có tốt như mong đợi không nhé!

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam