Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn

20:15 01/03/2013

Tuổi thơ gắn liền với Honda 67 nên Thạch Tánh Linh luôn coi xe là những hoài niệm một thời rong ruổi trên rẫy.

Chẳng hiểu từ bao giờ anh đã yêu và muốn tạo ra điều gì đó với chiếc xe tuổi thơ. Nhìn sự chắc chắn, hẩm hố của những chiếc Ducatti, BMW... Ý tưởng chợt đến với anh khi nghĩ về Honda 67, kết hợp phong cách môtô phân khối lớn lên mẫu xe kỷ niệm.

Từ kinh nghiệm sửa cơ khí và những điều học hỏi trên diễn đàn xe máy, Thạch Tánh Linh tự mày mò, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết cho đứa con tinh thần. Phiên bản đầu tiên hoàn thành nhưng chưa thực sự khiến anh hài lòng.

Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn
Honda 67 độ phong cách môtô phân khối lớn. Ảnh: Thạch Thánh Linh

"Những lúc nản lòng khi phải đối mặt với việc phải bỏ đi tâm huyết, sự cố gắng, tôi lại tự nhủ âu đó cũng là cái giá cho kinh nghiệm có được trong thời gian làm xe. Tình yêu và lời nhận xét chân thành của anh em trong hội Honda 67 tiếp thêm cho tôi sức mạnh thực hiện phiên bản thứ 2", Thạch Tánh Linh chia sẻ.

Lần thứ 2 anh bỏ nhiều tâm sức hơn. Xe dựng từ dưới lên trên. Theo quan điểm của tay chơi xe này, để đạt tổng thể đẹp, cân đối chiếc xe phải được dựng từ dưới lên trên. Anh nói: "tôi xem nhiều xe độ, có những xe phần trên hầm hố rất đẹp, nhưng ở dưới lại mảnh mai, ít trau chuốt nên nhìn mất cân đối".

Tìm mua được chiếc @ từ hàng ve chai, anh lựa cặp bánh và giảm xóc trước. Ý tưởng gắp đơn cho bánh sau được anh hoàn thành trong 40 ngày. Động cơ là loại Honda 67 máy đứng độ lại để đặt ngang. Phần khung dựng lên để kiểm tra độ an toàn và lấy ý tưởng độ vỏ. Từ việc gò bình xăng, yên sau, và lùng mua linh kiện, cho đến khi xe hoàn thành thì mất gần 2 năm.

Hình ảnh xe Honda 67 độ

Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn (Hình 2).
 
Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn (Hình 3).
 
Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn (Hình 4).
 
Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn (Hình 5).
 
Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn (Hình 6).
 
Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn (Hình 7).
 
Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn (Hình 8).
 
Ô tô-Xe máy - Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn (Hình 9).

Theo VnExpress

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục