Chiêm ngưỡng Honda 67 độ theo phong cách phân khối lớn

Tuổi thơ gắn liền với Honda 67 nên Thạch Tánh Linh luôn coi xe là những hoài niệm một thời rong ruổi trên rẫy.

Chẳng hiểu từ bao giờ anh đã yêu và muốn tạo ra điều gì đó với chiếc xe tuổi thơ. Nhìn sự chắc chắn, hẩm hố của những chiếc Ducatti, BMW... Ý tưởng chợt đến với anh khi nghĩ về Honda 67, kết hợp phong cách môtô phân khối lớn lên mẫu xe kỷ niệm.

Từ kinh nghiệm sửa cơ khí và những điều học hỏi trên diễn đàn xe máy, Thạch Tánh Linh tự mày mò, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết cho đứa con tinh thần. Phiên bản đầu tiên hoàn thành nhưng chưa thực sự khiến anh hài lòng.

Honda 67 độ phong cách môtô phân khối lớn. Ảnh: Thạch Thánh Linh

"Những lúc nản lòng khi phải đối mặt với việc phải bỏ đi tâm huyết, sự cố gắng, tôi lại tự nhủ âu đó cũng là cái giá cho kinh nghiệm có được trong thời gian làm xe. Tình yêu và lời nhận xét chân thành của anh em trong hội Honda 67 tiếp thêm cho tôi sức mạnh thực hiện phiên bản thứ 2", Thạch Tánh Linh chia sẻ.

Lần thứ 2 anh bỏ nhiều tâm sức hơn. Xe dựng từ dưới lên trên. Theo quan điểm của tay chơi xe này, để đạt tổng thể đẹp, cân đối chiếc xe phải được dựng từ dưới lên trên. Anh nói: "tôi xem nhiều xe độ, có những xe phần trên hầm hố rất đẹp, nhưng ở dưới lại mảnh mai, ít trau chuốt nên nhìn mất cân đối".

Tìm mua được chiếc @ từ hàng ve chai, anh lựa cặp bánh và giảm xóc trước. Ý tưởng gắp đơn cho bánh sau được anh hoàn thành trong 40 ngày. Động cơ là loại Honda 67 máy đứng độ lại để đặt ngang. Phần khung dựng lên để kiểm tra độ an toàn và lấy ý tưởng độ vỏ. Từ việc gò bình xăng, yên sau, và lùng mua linh kiện, cho đến khi xe hoàn thành thì mất gần 2 năm.

Hình ảnh xe Honda 67 độ

Theo VnExpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao