Chiêm ngưỡng 'iPad gương'

Sẽ ra sao khi thế hệ iPad được thiết kế "trong suốt" toàn tập?

Chuyên trang thiết kế Yankodesign vừa gửi gắm đến người tiêu dùng hàng loạt ý tưởng thiết kế về mẫu iPad "xuyên thấu", được chính tay nhà thiết kế tài năng Ricardo Luis Monteiro Afonso phát thảo thông qua kỹ thuật số 3D.

Có thể thấy mẫu concept iPad này đã bị "phù phép" để sở hữu ngoại hình không khác gì tấm gương. Qua đó, người sử dụng có thể dùng iPad để soi ngắm trang điểm khi máy ở chế độ ngủ và khi kích hoạt khởi động, những icon ứng dụng trong menu sẽ hiển thị lung linh trước mắt người dùng.

Thanh ngang ở phần trên của máy là nơi tọa lạc của bộ đôi camera HD và chuẩn Full HD (trước và sau) cùng logo thương hiệu "táo khuyết". Đối với thanh ngang phía dưới sẽ được trang bị nút Home truyền thống.

Trên thực tế, mẫu concept iPad trong suốt này, ngày xuất xưởng sẽ không được niêm yết. Vì quá dễ hiểu, nhà sản xuất làm cách nào để đưa linh kiện vào bên trong "tấm gương"?. Dù sao, ý tưởng vẫn chỉ là mơ tưởng, phiên bản iPad này sẽ có mặt trong những bộ phim giả tưởng là thực tế hơn khi xuất hiện ngoài đời thực.

Mời bạn đọc cùng ngắm vẻ đẹp mê hồn mà "iPad gương" chiếm hữu:

Theo TTVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn