Chiêm ngưỡng 'iPad gương'

08:31 02/02/2013

Sẽ ra sao khi thế hệ iPad được thiết kế "trong suốt" toàn tập?

Chuyên trang thiết kế Yankodesign vừa gửi gắm đến người tiêu dùng hàng loạt ý tưởng thiết kế về mẫu iPad "xuyên thấu", được chính tay nhà thiết kế tài năng Ricardo Luis Monteiro Afonso phát thảo thông qua kỹ thuật số 3D.

Công nghệ - Chiêm ngưỡng 'iPad gương'

Có thể thấy mẫu concept iPad này đã bị "phù phép" để sở hữu ngoại hình không khác gì tấm gương. Qua đó, người sử dụng có thể dùng iPad để soi ngắm trang điểm khi máy ở chế độ ngủ và khi kích hoạt khởi động, những icon ứng dụng trong menu sẽ hiển thị lung linh trước mắt người dùng.

Thanh ngang ở phần trên của máy là nơi tọa lạc của bộ đôi camera HD và chuẩn Full HD (trước và sau) cùng logo thương hiệu "táo khuyết". Đối với thanh ngang phía dưới sẽ được trang bị nút Home truyền thống.

Trên thực tế, mẫu concept iPad trong suốt này, ngày xuất xưởng sẽ không được niêm yết. Vì quá dễ hiểu, nhà sản xuất làm cách nào để đưa linh kiện vào bên trong "tấm gương"?. Dù sao, ý tưởng vẫn chỉ là mơ tưởng, phiên bản iPad này sẽ có mặt trong những bộ phim giả tưởng là thực tế hơn khi xuất hiện ngoài đời thực.

Mời bạn đọc cùng ngắm vẻ đẹp mê hồn mà "iPad gương" chiếm hữu:

Công nghệ - Chiêm ngưỡng 'iPad gương' (Hình 2).
Công nghệ - Chiêm ngưỡng 'iPad gương' (Hình 3).
Công nghệ - Chiêm ngưỡng 'iPad gương' (Hình 4).
Công nghệ - Chiêm ngưỡng 'iPad gương' (Hình 5).
Công nghệ - Chiêm ngưỡng 'iPad gương' (Hình 6).
Công nghệ - Chiêm ngưỡng 'iPad gương' (Hình 7).
Công nghệ - Chiêm ngưỡng 'iPad gương' (Hình 8).
Công nghệ - Chiêm ngưỡng 'iPad gương' (Hình 9).
Công nghệ - Chiêm ngưỡng 'iPad gương' (Hình 10).
 Theo TTVN
Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng 'iPad gương' tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục