Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất

Bản concept (phác hoạ ý tưởng) Bphone 2 đẹp nhất có thể kể đến các mẫu sở hữu thiết kế hoàn toàn không viền và máy mỏng dính, và tất nhiên camera kép vẫn là thiết kế chủ đạo.

Vậy sẽ còn những ý tưởng nào nữa?

Tâm điểm chú ý của giới công nghệ từ đầu tuần này có lẽ không gì khác ngoài Bphone 2 và thông tin về sự tái xuất đầy bất ngờ của dòng điện thoại Bphone trong tháng 8. Sau cuộc gặp giữa CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng với phía Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông đi động Thế Giới Di Động xác nhận với ICTnews rằng hệ thống cửa hàng này sẽ bán Bphone thế hệ tiếp theo của Bkav.

Bphone đời đầu ra mắt vào tháng 5/2015 và được chờ đón như một siêu phẩm mà ngành sản xuất điện thoại Việt Nam chưa từng có. Điều đáng tiếc là sau đó Bphone có vẻ không thành công như mong đợi, nhiều đánh giá không tích cực về mẫu điện thoại này.

Dù vậy vẫn có khá đông cộng đồng người dùng Việt Nam quan tâm đến Bphone và trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây người ta thường xuyên đồn đoán về sự xuất hiện của Bphone thế hệ tiếp theo, hay thường được gọi là Bphone 2. Trong đó có những mẫu concept (phác hoạ ý tưởng) về Bphone 2 đã cho thấy giới công nghệ mong chờ điều gì từ Bphone.

Dưới đây sẽ là tổng hợp những mẫu concept Bphone 2 mới nhất.

Tổng hợp concept Bphone 2 2017 mới nhất

Bản concept Bphone 2 đẹp nhất có thể kể đến các mẫu sở hữu thiết kế hoàn toàn không viền và máy mỏng dính. Không chỉ vậy, máy còn được hình dung có màn hình phụ đặt ở phần viền bên dưới, màn hình phụ này sẽ rất linh hoạt khi chỉ hiển thị các thông tin, phím tắt ứng dụng khi màn hình tắt, hoặc ở ngoài màn hình khóa. Khi người dùng vào màn hình chính, vẫn sẽ là các phím điều hướng ở đó.

Mẫu concept này rất tân tiến khi mặt sau máy cho thấy cụm camera kép xếp dọc được chia tách bởi đèn flash LED. Và tất nhiên mặt sau máy cũng xuất hiện logo chữ B in lớn đặc trưng của dòng Bphone.

Bản concept Bphone 2 đẹp nhất có thể kể đến các mẫu sở hữu thiết kế hoàn toàn không viền và máy mỏng dính.

Bphone 2 concept này được hình dung có màn hình phụ đặt ở phần viền bên dưới, màn hình phụ này sẽ rất linh hoạt khi chỉ hiển thị các thông tin, phím tắt ứng dụng khi màn hình tắt, hoặc ở ngoài màn hình khóa. Khi người dùng vào màn hình chính, vẫn sẽ là các phím điều hướng ở đó.

Mẫu concept này cũng rất tân tiến khi mặt sau máy cho thấy cụm camera kép xếp dọc được chia tách bởi đèn flash LED. Và tất nhiên mặt sau máy cũng xuất hiện logo chữ B in lớn đặc trưng của dòng Bphone.

Nhìn chung camera kép giống như một giao điểm chung được đưa vào khá nhiều mẫu concept Bphone 2 chứ không chỉ riêng các mẫu trên. Ngay cả trong concept mới nhất của kênh YouTube Nobita Đạt như clip bên dưới thì camera kép cũng là thiết kế chủ đạo.

Nhìn chung camera kép được đưa vào khá nhiều mẫu concept Bphone 2, ngay cả concept khá... thô như trên cũng có cụm camera ngang.

Ngoài ra chúng ta còn có những ý tưởng khá mới mẻ về Bphone, đó là Bphone 2 không còn khung viền sắc cạnh như cũ mà sẽ có thêm những đoạn cắt vát như concept dưới đây.

Mẫu concept này nêu ra ý tưởng khá mới mẻ về Bphone, đó là Bphone 2 không còn khung viền sắc cạnh như cũ mà sẽ có thêm những đường nét cắt vát.

Đây là concept chi tiết hơn về một Bphone không sắc cạnh, với chữ B bất ngờ được đưa lên nút nguồn.

Theo ICTnews

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái