Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất

14:20 15/07/2017

Bản concept (phác hoạ ý tưởng) Bphone 2 đẹp nhất có thể kể đến các mẫu sở hữu thiết kế hoàn toàn không viền và máy mỏng dính, và tất nhiên camera kép vẫn là thiết kế chủ đạo.

Vậy sẽ còn những ý tưởng nào nữa?

Tâm điểm chú ý của giới công nghệ từ đầu tuần này có lẽ không gì khác ngoài Bphone 2 và thông tin về sự tái xuất đầy bất ngờ của dòng điện thoại Bphone trong tháng 8. Sau cuộc gặp giữa CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng với phía Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng viễn thông đi động Thế Giới Di Động xác nhận với ICTnews rằng hệ thống cửa hàng này sẽ bán Bphone thế hệ tiếp theo của Bkav.

Bphone đời đầu ra mắt vào tháng 5/2015 và được chờ đón như một siêu phẩm mà ngành sản xuất điện thoại Việt Nam chưa từng có. Điều đáng tiếc là sau đó Bphone có vẻ không thành công như mong đợi, nhiều đánh giá không tích cực về mẫu điện thoại này.

Dù vậy vẫn có khá đông cộng đồng người dùng Việt Nam quan tâm đến Bphone và trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây người ta thường xuyên đồn đoán về sự xuất hiện của Bphone thế hệ tiếp theo, hay thường được gọi là Bphone 2. Trong đó có những mẫu concept (phác hoạ ý tưởng) về Bphone 2 đã cho thấy giới công nghệ mong chờ điều gì từ Bphone.

Dưới đây sẽ là tổng hợp những mẫu concept Bphone 2 mới nhất.

Tổng hợp concept Bphone 2 2017 mới nhất

Bản concept Bphone 2 đẹp nhất có thể kể đến các mẫu sở hữu thiết kế hoàn toàn không viền và máy mỏng dính. Không chỉ vậy, máy còn được hình dung có màn hình phụ đặt ở phần viền bên dưới, màn hình phụ này sẽ rất linh hoạt khi chỉ hiển thị các thông tin, phím tắt ứng dụng khi màn hình tắt, hoặc ở ngoài màn hình khóa. Khi người dùng vào màn hình chính, vẫn sẽ là các phím điều hướng ở đó.

Mẫu concept này rất tân tiến khi mặt sau máy cho thấy cụm camera kép xếp dọc được chia tách bởi đèn flash LED. Và tất nhiên mặt sau máy cũng xuất hiện logo chữ B in lớn đặc trưng của dòng Bphone.

Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất

 Bản concept Bphone 2 đẹp nhất có thể kể đến các mẫu sở hữu thiết kế hoàn toàn không viền và máy mỏng dính.

Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 2).

 Bphone 2 concept này được hình dung có màn hình phụ đặt ở phần viền bên dưới, màn hình phụ này sẽ rất linh hoạt khi chỉ hiển thị các thông tin, phím tắt ứng dụng khi màn hình tắt, hoặc ở ngoài màn hình khóa. Khi người dùng vào màn hình chính, vẫn sẽ là các phím điều hướng ở đó.

Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 3).

 Mẫu concept này cũng rất tân tiến khi mặt sau máy cho thấy cụm camera kép xếp dọc được chia tách bởi đèn flash LED. Và tất nhiên mặt sau máy cũng xuất hiện logo chữ B in lớn đặc trưng của dòng Bphone.

Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 4).
Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 5).
Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 6).
Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 7).
Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 8).
Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 9).
Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 10).

Nhìn chung camera kép giống như một giao điểm chung được đưa vào khá nhiều mẫu concept Bphone 2 chứ không chỉ riêng các mẫu trên. Ngay cả trong concept mới nhất của kênh YouTube Nobita Đạt như clip bên dưới thì camera kép cũng là thiết kế chủ đạo.

Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 11).

 Nhìn chung camera kép được đưa vào khá nhiều mẫu concept Bphone 2, ngay cả concept khá... thô như trên cũng có cụm camera ngang.

Ngoài ra chúng ta còn có những ý tưởng khá mới mẻ về Bphone, đó là Bphone 2 không còn khung viền sắc cạnh như cũ mà sẽ có thêm những đoạn cắt vát như concept dưới đây.

Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 12).

 Mẫu concept này nêu ra ý tưởng khá mới mẻ về Bphone, đó là Bphone 2 không còn khung viền sắc cạnh như cũ mà sẽ có thêm những đường nét cắt vát.

Sản phẩm - Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất (Hình 13).

 Đây là concept chi tiết hơn về một Bphone không sắc cạnh, với chữ B bất ngờ được đưa lên nút nguồn.

 Theo ICTnews

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp concept Bphone 2 mới nhất tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục