Chiêm ngưỡng xe tải làm bằng... băng lập kỷ lục Guiness

Thiết kế xe tải làm từ băng tuyết đầu tiên này thực sự là một mô hình tuyệt vời nhưng chắc chắn nó sẽ nhanh chóng tan chảy.

Một công ty Canada sản xuất ắc quy siêu tiết kiệm dành cho ô tô của hãng Canadian Tire đã tạo ra chiếc xe tải băng này. Một nhóm các nhà điêu khắc băng từ Ontario Iceculture chế tạo một khung thép thông thường bao quanh chiếc xe tải cùng với đầy đủ các thiết bị làm từ băng như gương chiếu hậu, biển số xe, hệ thống làm mát không khí ...

Thêm vào đó, thiết kế này được trang bị động cơ đem lại tốc độ 20 km/giờ. Điều đáng chú ý là mẫu xe này chắc chắn được sẽ được công nhận kỉ lục Guiness thế giới.

Những fan hâm mộ đã không được tới gần vì họ có thể tạo ra hơi nóng khiến cho chiếc xe tan chảy. Sau khi thử chạy, đoạn ghi hình này được lấy làm quảng cáo cho Canada Tire. Sẽ mất 40 giờ thì chiếc xe tải nhỏ không mui này mới tan chảy hết.

Đây là video quảng cáo và giới thiệu chiếc xe tải băng :

Đây là một số hình ảnh chỉ tiết chiếc xe tải băng:

Quế Nguyễn (Theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao