Chiều cao 'khủng nhất Vịnh Bắc Bộ' của thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt

Trong 40 gương mặt lọt vào Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, Bùi Thị Thảo Phương là thí sinh có chiều cao nổi bật nhất với 1m81.

Bùi Thị Thảo Phương sinh năm 1995 tại Ninh Bình, cô hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Thương Mại. Cô cao 1m81 với số đo 3 vòng: 83 – 63 – 93 và là thí sinh có chiều cao nổi bật nhất tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm nay.

Trước đó, Thảo Phương cũng từng gây ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 với biệt danh “Cô gái cao nhất Vịnh Bắc Bộ”. Cô được bình chọn là 1 trong 10 thí sinh có thân hình chuẩn nhất của cuộc thi này.

Thảo Phương cho biết, chiều cao ấn tượng mà cô có được là do thừa hưởng gen di truyền từ gia đình. Bố cô cao 1m75, mẹ cao 1m68 và anh trai cao 1m86.

Gia đình Thảo Phương là gia đình có chiều ca đáng mơ ước của nhiều gia đình trong xóm.

Người đẹp 9x này kể, từ bé cho đến lúc 5 tuổi cô cũng phát triển bình thường như các bạn khác. Cô chỉ thực sự có chiều cao nổi bật nhất từ khi vào lớp 1. Kể từ năm lớp 1 cho đến thời điểm hiện tại, lúc nào cô cũng là người cao nhất trong lớp. Kể cả các bạn nam nữa cũng không có ai cao bằng.

Thảo Phương tại bán kết phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt

Vì chiều cao này nên cô rất hay bị bạn bè trêu chọc do đó không tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên, khi lớn lên, tham gia công việc người mẫu tự do, Thảo Phương nhận thấy chiều cao của mình là một lợi thế. “Hiện tại tôi cảm thấy khá tự tin về chiều cao của mình và nxem đó là nét nổi bật của riêng mình”, Thảo Phương nói.

Chiều cao lý tưởng và số đo 3 vòng cân đối là lợi thế đưa Thảo Phương vào vòng chung kết cuộc thi.

Nói là thế nhưng Thảo Phương cũng gặp khá nhiều bất lợi trong chuyện tình cảm bởi chiều cao của mình. Có rất nhiều người muốn đến với cô nhưng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ