Chính thức tìm ra 'quý ông' tiểu bậy giữa đường, anh ta khai gì?

CSGT Hà Nội đã tìm ra danh tính quý ông đứng tiểu bậy giữa đường, anh này khai ngồi ghế sau tự ý mở cửa xe và chạy ra giữa đường đứng tiểu bậy...

Tin tức từ Đội Tuyên truyền Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67 Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã xác minh và có kết luận về hành vi của người đàn ông đứng tiểu bậy giữa đường gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Theo đó, quá trình xác minh, Đội Tuyên truyền PC 67 xác định, chủ sở hữu xe ô tô 30A -306... là của anh Lê Minh T. (SN 1979, trú tại Lĩnh Nam – Hoàng Mai - Hà Nội).

Quý ông tiểu bậy giữa đường tên Phan Anh T. (SN 1984, nhà ở Hai Bà Trưng) - (Ảnh: FB).

Quá trình làm việc anh Lê Minh T. cho biết cuối năm 2015 đã cho anh Vương Văn S. (SN 1972, trú Hoài Đức) và anh V. (không nhớ rõ) mượn để phục vụ việc riêng.

Qua làm việc với anh S., anh này cho biết, ngày 23/2, anh cùng 1 người bạn là Phan Anh T. (SN 1984, ở Bạch Mai - Hai Bà Trưng) đi ăn trưa tại nhà anh S.. Trong buổi ăn trưa, anh Phan Anh T. có uống bia và coca. Đến 15h cùng ngày anh S. dùng chiếc xe 30A... đưa anh Phan Anh T. về phố Ngô Thì Nhậm.

Quá trình lưu thông, anh T. yêu cầu dừng xe để đi tiểu. Tuy nhiên vì đang lưu thông trên đường không có nơi dừng nên anh S. không dừng xe.

Di chuyển tới nút giao thông Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ, anh Phan Anh T. đã tự ý mở cửa xe và chạy thẳng ra giữa đường tiểu tiện lên dải phân cách. Làm việc với lực lượng chức năng, anh Phan Anh T. đã thừa nhận hành vi của mình và nhận thức được việc làm này gây phản cảm trong dư luận.

Căn cứ vào kết quả xác minh và hành vi của anh Phan Anh T., đội tuyên truyền thuộc phòng PC 67 kết luận hành vi tự ý mở cửa xuống xe ô tô không có chế tài xử phạt theo nghị định 171/NĐCP/2013 về lĩnh vực TTATGT. Hành vi tiểu tiện không thuộc thẩm quyền xử phạt của lực lượng cảnh sát giao thông.

Trước đó, Trung tá Lê Tú – Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông số 3 – Phòng PC 67 (Công an TP Hà Nộ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà