Cho bạn thân cưỡng bức người yêu để kiểm tra sinh lý

Cô gái trẻ tên Lưu Phương ở Hải Nam, Trung Quốc đã rơi vào bẫy của chính người bạn trai yêu 3 năm và bị 4 người “anh em” của anh ta cưỡng hiếp.

Cách đây không lâu, tại thị trấn Tứ Canh (Đông Phương, Hải Nam, Trung Quốc) đã xảy ra một vụ cưỡng hiếp tàn bạo. Cô gái 17 tuổi (ở Tứ Xuyên) dưới sự dụ dỗ của người bạn trai quen biết 3 năm đã bị bạn trai mình và 4 người đàn ông trẻ hãm hiếp. Sau khi vụ án xảy ra, 3 nam thanh niên (bao gồm bạn trai cô gái) đã ra đầu thú, đồng thời nói là chỉ vì muốn “kiểm tra” chức năng sinh lý của bản thân còn hai người khác bỏ trốn.


Cô gái trẻ đã rơi vào bẫy của chính người yêu mình. (Ảnh minh họa)

Được biết cô gái trẻ tội nghiệp tên là Lưu Phương (17 tuổi), sau khi học hết Trung cấp tại Hải Khẩu đã theo bố mẹ đến Đông Phương làm nhân viên phục vụ nhà hàng. Điều khiến cô không thể ngờ tới đó là, vào ngày 9/9, cô đã rơi vào bẫy của người bạn trai mà cô yêu 3 năm để rồi bị 4 người “anh em” của anh ta cưỡng hiếp. Được biết, bạn trai cô tên là Lý Văn, người thôn Đại Tân, thị trấn Tứ Canh, đang là sinh viên năm nhất tại Hà Khẩu.

Vào ngày 8/9, Lý Văn đã lấy lí do sinh nhật bà để mời Lưu Phương đến nhà. Vào 1 giờ sáng ngày hôm sau, Lý Văn đã dẫn Lưu Phương đến gia đình một người anh em trong thôn gần đó. Sau đó, bốn người “anh em” của anh ta từ trong xe lao tới, cho cô dùng chất kích thích. Đợi đến khi thuốc ngấm, lần lượt ra tay cưỡng hiếp cô. Sau khi sự việc xảy ra, 5 nam thanh niên này còn ra sức khuyên bảo Lưu Phương không báo cảnh sát. Nhưng sau khi rời khỏi, cô vô cùng đau lòng, tuyệt vọng. Ngay lập tức, cô đã đến đồn cảnh sát huyện báo án.

Khi được hỏi về động cơ vụ án, Lý Văn cho biết người anh em của anh ta có “của quý” nhỏ, nhưng khi sử dụng một lọai quần “đặc biệt” thì nó lại trở nên to lớn và mạnh mẽ, cho nên họ muốn tìm một cô gái để thử. Sau khi nghe lời xúi giục của vài người bạn, “nghĩa khí” anh em nhất thời khiến đầu óc anh ta u mê, nên đã hợp mưu với “anh em” của mình lập kế hoạch cùng nhau cưỡng hiếp người bạn gái.

Theo TTVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải