Chở con đi học về, chồng tá hỏa phát hiện vợ đã chết

Sau khi chở con từ trường về nhà, người chồng đã xuýt ngất khi thấy vợ mình đã chết…

Chiều ngày 27/12, lực lượng chức năng thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Phan Thị Hồng (37 tuổi, quê Thanh Hóa).

Theo thông tin từ người dân cho biết, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, chồng bà Hồng chở con đi học về nhà tại căn nhà số 66/22, thuộc khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, chồng bà Hồng tá hỏa phát hiện vợ mình chết trong tư thế treo cổ trên tầng hai của căn nhà. Người chồng hốt hoảng chạy ra ngoài cầu cứu hàng xóm, nhiều người hỗ trợ đưa bà Hồng xuống đất nhưng nạn nhân đã tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Công an thị xã Thuận An cũng đã có mặt tại hiện trường để điều tra xử lý. Được biết, hai vợ chồng nạn nhân mới xây nhà tại khu vực này để ở gần một năm nay và có chung một con nhỏ. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'