Choáng váng với iPhone 7 nạm kim cương đen Gresso giá 500.000 USD

Sản phẩm mới nhất của Gresso là một bộ sưu tập iPhone 7 kim cương đen, bao gồm 3 máy iPhone 7 đen trị giá 500.000 USD mỗi chiếc.

iPhone 7 đính kim cương đen sang trọng.

Gresso là một nhãn hiệu xa xỉ thường hay có các sản phẩm smartphone cao cấp và phụ kiện trang trí trang sức quý. Sản phẩm mới nhất của hãng này là một bộ sưu tập iPhone 7 kim cương đen, bao gồm 3 máy iPhone 7 đen trị giá 500.000 USD mỗi chiếc. Mặt sau của các chiếc điện thoại này được đính 1.450 viên kim cương đen nhỏ xíu, trong khi thân điện thoại được dát kim loại quý Titan.

Logo Gresso và khung camera được tạo nên bởi 10 g vàng 18 karat, và sản phẩm được hoàn thiện bởi tai nghe AirPods đen – đính không dưới 30 viên kim cương đen. Mỗi một chiếc điện thoại được chế tác bằng tay trong 18 giờ.

Nếu 500.000 USD là vượt quá khả năng của bạn, bạn vẫn có thể đặt hàng vỏ iPhone từ Gresso được tạo bởi kim loại quý Titan và vàng 18 karat, cùng với kim cương rải rác bao bọc, với mức giá từ 2.500 USD.

Gresso chưa công bố ngày giao hàng, nhưng nếu bạn muốn đặt hàng một chiếc iPhone 7 như vậy, hãy đừng do dự liên hệ với công ty qua website.

Thu Hà theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD