‘Choáng’ với căn hộ giá gần 400 tỷ đồng của ái nữ nhà Donald Trump

Hiện gia đình Ivanka Trump – ái nữ nhà Tổng thống Mỹ Donald Trump, đang sinh sống trong một căn hộ “vạn người mơ” có giá lên tới gần 400 tỷ đồng.

Ivanka Trump – con gái lớn của tân Tổng thống Mỹ - Donald Trump được đánh giá là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn khi vừa tài năng, vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nắm trong tay khối tài sản nhiều người mơ ước.

Ivanka Trump sinh ngày 30/10/1981, là con gái lớn của Tổng thống Donald Trump cùng người vợ đầu là Ivana Trump. Ngay từ năm 16 tuổi, Ivanka đã là một người mẫu có tiếng và thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng.

Nhan sắc xinh đẹp của Ivanka Trump.

Ivanka hiện đang giữ chức phó chủ tịch điều hành tập đoàn của bố mình cùng hai anh em trai là Eric và Donald Jr. Ngoài ra, cô còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng.

Năm 2009, Ivanka kết hôn với Jared Kushner, con trai một nhà bất động sản New York. Cả hai đã có 3 người con: Arabella- 5 tuổi, Joseph- 3 tuổi và Theodore - 8 tháng tuổi. Hiện gia đình Ivanka đang sống trong một căn hộ siêu sang, có giá lên tới 16 triệu USD (khoảng hơn 360 tỷ đồng).

Gia đình hạnh phúc của Ivanka Trump.

Được biết, căn hộ nằm thuộc chung cư hiện đại ở Manhattan, New York nhìn ra toàn cảnh thành phố, và rộng tới hơn 400m2, toàn bộ nội thất trong nhà được đặt thiết kế riêng.

Cận cảnh bên trong căn hộ cao cấp của gia đình Ivanka Trump đang sinh sống:

Phòng khách sang trọng với nội thất được thiết kế riêng.

Phòng ngủ với gam màu trắng sáng.

Phòng bếp ấm cúng.

Minh Trí (Theo Elle Decor)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'