Chơi súng giả, hai học sinh lớp 7 bị đuổi học

Hai cậu học sinh này đã bị đình chỉ học tạm thời sau khi chơi súng hơi tại nhà.

Aidan Clark và Khalid Caraballo, học sinh lớp 7 trường trung học Larkspur, Virginia đã bị đình chỉ học cho đến tháng 6/2014 và có thể bị đuổi học vĩnh viễn do sở hữu, tàng trữ và sử dụng súng. Caraballo và Clark đã bắn 2 học sinh khác khi cùng đợi xe bus.

Tuy nhiên, 2 cậu bé cho biết mình không mang súng tới bến xe bus mà chỉ chơi súng tại nhà Caraballo cách đó 70 mét. “Khi thấy xe bus đến chúng cháu đã bỏ súng xuống. Chúng cháu không mang súng lên xe và cũng không mang nó đến trường”, Caraballo nói.

Khi nhìn thấy những nam sinh này chơi súng, một người hàng xóm đã gọi cho 911. Cô nói: “Đây không phải là súng thật nhưng vẫn khiến người ta khó chịu. Tôi cảm thấy không thoải mái khi nhìn thấy một cậu bé chĩa súng vào người khác”.

Ông Matthew Delaney, hiệu trưởng nhà trường tuyên bố: “Tôi hy vọng rằng những học sinh này sẽ học được một bài học, nhận thức được những nguy hiểm họ có thể gây ra cho người khác”.

Caraballo cảm thấy rất lo sợ, cậu bé cho biết: “Thật khủng khiếp, cháu không thể vào một trường đại học tốt với học bạ ghi “từng sở hữu vũ khí”. Nhà trường sẽ chẳng cần biết đâu là sự thật mà sẽ tin rằng cháu đã dùng súng thật và làm tổn thương người khác. Và họ sẽ không thể chấp nhận cháu”.

Bảo Linh (Theo Huffingtonpost)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang