'Chọn đội bóng tốt nhất chứ không phải cầu thủ tốt nhất'

Cựu ngôi sao của ĐT Anh, Mick Channon đã nói với HLV Roy Hodgson rằng không phải cứ chọn các cầu thủ tốt nhất thì sẽ có đội bóng mạnh nhất.

Cựu cầu thủ Southampton, Mick Channon từng 46 lần khoác áo ĐT Tam Sư tin rằng ban lãnh đạo của ĐT quốc gia đã từng chỉ biết lựa chọn các cầu thủ dựa vào thành tích cá nhân của họ mà không để ý tới việc xây dựng được một đội bóng có khả năng phối hợp tốt với nhau.

Cựu ngôi sao của ĐT Anh, Mick Channon đã nói với HLV Roy Hodgson rằng không phải cứ chọn các cầu thủ tốt nhất thì sẽ có đội bóng mạnh nhất

Sau trận thắng 4 - 1 trước Motenegro vào rạng sáng thứ 7 (12/10) vừa rồi, Mick Channon cảm thấy cuối cùng HLV Hodgson cũng đã lưu ý đến lời khuyên trước đó của ông khi cho rằng một đội bóng tốt không phải chỉ cần lựa chọn các cầu thủ xuất sắc nhất. Mick Channon chia sẻ trong chương trình thể thao sáng (talkSPORT):

"Vấn đề của tuyển Anh là họ chưa bao giờ là một đội bóng thực sự mạnh kể từ ngày HLV Alf Ramsey ra đi. Nếu một cầu thủ thi đấu tốt, ngay lập tức họ sẽ được có mặt trong đội hình.

Bạn không nên chỉ chọn các cầu thủ tốt nhất và nói rằng bạn đang có đội bóng tốt nhất. Nó không đúng.

Bạn phải chọn đội bóng tốt nhất chứ không phải là các cầu thủ tốt nhất. Các cầu thủ đều có tài năng riêng. Tôi cảm thấy HLV Roy Hodgson đang làm việc đó. Mọi việc đang dần dần thay đổi."

Theo Radiovietnam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

  • Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’

    Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’