Chồng bị đánh chết tại cơ quan vợ: Bắt 7 nghi phạm

Tức tối vì bị quản lý nói trong công việc, Soa đã bảo người nhà điện thoại đe dọa chị Nhài. Hậu quả khiến anh Trực (chồng chị Nhài) trong lúc đi đón vợ ở cổng công ty bị đánh tử vong.

Ngày 12/12, Cơ quan điều tra (Công an huyện Chương Mỹ - Hà Nội) cho biết đã bắt khẩn cấp Đỗ Văn Quý (23 tuổi, ở xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) để điều tra về hành vi “giết người”.

Nghi phạm Đỗ Văn Quý.

Bước đầu cơ quan công an làm rõ, Đỗ Văn Quý đã cùng 6 nghi phạm khác gây ra cái chết cho anh Nguyễn Văn Trực khi anh này đến cơ quan đón vợ. Đồng bọn của Quý gồm: Đỗ Quang Hân (22 tuổi), Hoàng Đình Trường (22 tuổi), Hoàng Đình Khánh (25 tuổi), Hoàng Văn Toàn (19 tuổi), Hoàng Văn Cần (23 tuổi) và Bùi Văn Quỳnh (27 tuổi). Tất cả đều ở xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Trước đó, khoảng 20h, ngày 5/12, anh Nguyễn Văn Trực (29 tuổi) ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ đến Công ty TNHH Doo Jung Việt Nam (Khu công nghiệp Phú Nghĩa) để đón vợ thì bị một nhóm thanh niên hành hung khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Và 6 đồng phạm tại cơ quan điều tra.

Theo lời kể của vợ nạn nhân là chị Nguyễn Thị Nhài (28 tuổi) nguồn cơn vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong công việc tại công ty của chị. Cụ thể, chị Nhài là quản lý nhân sự dây chuyền 1 (chuyền bọt biển).

Tại dây chuyền này có Nguyễn Thị Soa (28 tuổi, ở thôn Bụa, xã Trung Hòa, huyện Chương Mỹ). Thời gian gần đây, Soa liên tục nghỉ việc tự do. Ngày 5/6, Soa đến công ty xin làm lại nhưng chị Nhài nói sẽ chuyển Soa cho bên văn phòng quyết định, vì đang cuối năm rất nhiều việc.

Cũng từ đây giữa Soa và chị Nhài xảy ra to tiếng. Đến khoảng 19h30 ngày 5/12, khi hết giờ làm hành chính, các công nhân đi về chỉ còn lại một số người tăng ca.

Khi chuẩn bị ra về, bất ngờ chị Nhài nhận được một cuộc điện thoại số lạ đe dọa sẽ giết chết nếu đuổi việc Soa. Chị Nhài báo cáo sự việc với ban quản lý, sau đó điện thoại báo công an. Sợ có việc không hay nên chị Nhài có gọi cho em trai và chồng đến đón về.

Khi chị Nhài ra cổng để về thì có hai thanh niên, trong đó có người xưng là chồng của Soa xông tới văng tục, chửi bới. Cùng lúc này, chồng chị Nhài và em trai chị đến can thiệp. Hai bên xảy ra xô xát khiến anh Trực bị chấn thương nặng rồi tử vong.

Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nhưng sau đó đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Bước đầu, các nghi phạm đều khai nhận, nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả trên là mâu thuẫn trong công việc của vợ nạn nhân.

Văn Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang