Chồng cắn chó để cứu vợ

Một người phụ nữ Mỹ bị chó cắn bị thương nặng ở mũi kể rằng chồng bà đã cắn con chó để giải thoát cho bà khỏi cuộc tấn công.

Bà Caren cùng chồng Laine Henry nói với tờ The Des Moines Register hôm 3.5 rằng một con chó Labrador nặng hơn 22 kg đã chạy ra khỏi một mảnh sân ở thành phố Madrid, bang Iwoa, và tấn công họ trong lúc họ dắt chó đi dạo.

Một chú chó Labrador.
Một chú chó Labrador.

Bà Caren Henry kể con chó đã cắn vào bụng và đùi phải, quào mắt và sau đó ngoạm mũi bà. Chồng của bà Caren đã bị cắn ở tay khi cố gắng giúp đỡ vợ. Rút cuộc, ông phải “cắn vào mũi con chó, để nó nhả ra”, theo bà Caren.

Bà Caren sau đó đã trải qua một loạt cuộc phẫu thuật nhằm tái tạo mũi tại bệnh viện.

Trong khi đó, thủ phạm vụ tấn công hiện bị quản thúc 14 ngày tại một ngôi nhà ở thành phố Des Moines, thủ phủ bang Iwoa.

Con chó không được ở với bất kỳ con vật nào khác và phải đeo dây xích mỗi khi ra khỏi nhà. Theo tờ The Des Moines Register, hạt Dallas tại Iwoa không có luật kiểm soát chó dữ nên không thể truy tố chủ sở hữu con chó.

Theo Thanh Niên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday