Bị chê sex kém, chồng giết vợ rồi phi tang xác

Một người đàn ông Australia bị buộc tội giết người và phi tang xác bằng axit, nạn nhân là bà Li Ping Cao, 42 tuổi người Trung Quốc, khi bà phàn nàn chuyện chăn gối của ông không bằng người tình.

Klaus Andres, 70 tuổi, đang bị xét xử trong vụ giết người vợ Trung Quốc tại nhà riêng ở Brinsmead, một vùng ngoại ô thành phố hạng sang Cairns vào cuối tháng 10.2011.

Trước cái chết của bà Cao, ông Andres khai trước tòa lý do vì bà phàn nàn ông kém cỏi trong việc giường chiếu, và rằng ông không mạnh mẽ và điêu luyện kỹ thuật như người tình của bà.

Nạn nhân Li Ping Cao, 42 tuổi.

Tuy nhiên, ông Klaus cũng cho biết đây chỉ là một tai nạn. Khi bị vợ đâm chiếc nĩa vào tay, cơn nóng giận trào lên và người đàn ông già nua này đã không thể kiểm soát được cảm xúc, đẩy vợ ngã xấp xuống sàn bếp trơn tuột.

Hàng xóm cho biết, tại thời điểm xảy ra vụ án, mọi người nghe thấy tiếng cãi cọ của 2 vợ chồng.Ông Klaus Andres, đã thừa nhận đã hòa tan cơ thể bà Li Ping Cao, 42 tuổi trong một thùng rác to chứa 60 lít axit.

Dã Quỳ (Theo ABC)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday