Sơn La: Giết vợ xong cho tay vào ổ điện tử tử nhưng bất thành

Trong lúc cãi vã, đối tượng đã lấy dao nhọn đâm 18 nhát vào ngực, cổ và bụng người vợ mới cưới của mình dẫn đến tử vong.

Đối tượng Chi tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, vào rạng sáng ngày 20/2, sau khi uống rượi về, Tòng Văn Chi (36 tuổi, trú tại xã Bó Sinh, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) có lời qua tiếng lại với người vợ mới cưới của mình là chị Lường Thị C.

Trong lúc cãi vã, do không kiềm chế được cơn tức giận, Chi đã dùng một con dao nhọn trong nhà đâm nhiều nhát vào người chị L. Hậu quả do bị mất quá nhiều máu nên chị L đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi gây án, Chi chọn cách đưa tay vào ổ điện định tự tử nhưng bất thành vì lúc đó khu vực bị mất điện. Ngay lập tức Chi tiến hành bỏ trốn khỏi địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Sông Mã đã nhanh chóng xuống hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi đồng thời tiến hành truy bắt đối tượng gây án.

Đến tối ngày 20/2, đối tượng Tòng Văn Chi đã bị cơ quan công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, Chi đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chi khai nhận do nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng nên thường xuyên tra hỏi dẫn đến lời qua tiếng lại.

Sáng hôm xảy ra án mạng, Chi có uống rất nhiều rượu và trong lúc xô xát không kiềm chế được bản thân nên đã gây ra cái chết thương tâm cho người vợ mới cưới.

Ngày 28/2 Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sông Mã cho biết vừa ra quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam Tòng Văn Chi để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

Theo Pháp luật Plus

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt