Chồng làm cô gia sư có bầu chỉ sau buổi chiều trú mưa

18:59 29/05/2016

Hôm đó, vì có chút men trong người, nhà lại không có ai, trong lúc ngồi tiếp cô gia sư, anh đã mất kiểm soát, vượt quá giới hạn với cô gia sư.

Tôi và anh, người chồng hiện tại của tôi là bạn học từ thời đại học. Chúng tôi chơi thân và coi nhau thậm chí như người thân trong gia đình. Tuy vậy, chúng tôi chỉ đến với nhau sau khi cả hai đều chia tay mối tình đầu.

Yêu nhau sau từng nhiều năm chơi thân, chúng tôi hiểu nhau từng chút. Vậy nên trong suốt 3 năm yêu nhau, chúng tôi đã có những khoảng thời gian hạnh phúc và kết thúc bằng một đám cưới đẹp như mơ.

Sau 8 năm kết hôn, chúng tôi đã có gần như đủ mọi điều kiện nhà cửa, xe cộ và có 2 con gái, trai ngoan ngoãn, xinh xắn. Gần đây, do Toán của cô con gái lớn đã khó hơn, tôi không thể dạy cho con được nữa còn chồng tôi thì bận rộn không có nhiều thời gian cho con. Vợ chồng tôi quyết định thuê một cô gia sư là sinh viên năm thứ 2 đại học đến dạy tuần 3 buổi. Và từ đây những rắc rối cũng bắt đầu.

Hôm đó, vì có chút men trong người, nhà lại không có ai, trong lúc ngồi tiếp cô gia sư, anh đã mất kiểm soát, vượt quá giới hạn với cô gia sư. Ảnh minh họa.

Tôi từng nghe nhiều lời cảnh báo của các chị em trên mạng về việc các nữ gia sư quyến rũ chồng, tuy nhiên, tôi chẳng mấy quan tâm đến điều này bởi tôi nghĩ chuyện này chẳng thể xảy ra ở nhà mình, nhất là với người khô cứng như chồng tôi. Chồng tôi là mẫu đàn ông cực đoan với chuyện quan hệ nam nữ lăng nhăng. Ai anh quý đến mấy mà chỉ cần biết từng cặp bồ hoặc quan hệ với gái bán hoa thôi là anh đã tỏ ý không thích chơi. Tôi vẫn từng đùa anh là người “bôn” nhất quả đất.

Sau khi thử mấy cô gia sư, tôi quyết chọn cô nữ sinh năm thứ 2 về dạy cho con gái tôi. Cô gái này không chỉ giỏi về kiến thức mà còn có phương pháp dạy rất khoa học, dễ hiểu và thực sự đã giúp con gái tôi học tốt lên trông thấy. Tính cô gái này cũng rất ngoan ngoãn nên thực sự tôi rất yên tâm khi cho cô gái này đến nhà dạy con.

Mọi chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì đáng

Bạn đang đọc bài viết Chồng làm cô gia sư có bầu chỉ sau buổi chiều trú mưa tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục